The Face Vietnam 2023 đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân

Nghe đọc bài

Nhờ phần thể hiện xuất sắc của mình, Tú Anh (đội của HLV Anh Thư) đã được xướng tên trở thành Quán quân của cuộc thi The Face Vietnam 2023. 

Đêm chung kết chương trình The Face Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra vào tối 13/08/2023 với màn tranh tài của top 4: Phương Vy (đội của HLV Kỳ Duyên – Minh Triệu); Xuân Hạnh (đội của HLV Vũ Thu Phương); Minh Toại và Tú Anh (đội của HLV Anh Thư).

Top 4 thí sinh thể hiện tài năng của mình trong đêm chung kết

Sau khoảng thời gian dài phát sóng (9 tập), chương trình thực tế về thời trang đình đám The Face Vietnam 2023 cuối cùng cũng đã tìm ra được Quán quân chung cuộc. Đó chính là Tú Anh đến từ đội của HLV Anh Thư. 

Tú Anh và HLV Anh Thư không khỏi xúc động khi giành được ngôi vị quán quân

Tại đêm thi quan trọng, Tú Anh đã thể hiện xuất sắc với 2 phần thi catwalk, chụp ảnh liên hoàn và quay video. Phần thi của Tú Anh đã nhận về cơn mưa lời khen từ các ban giám khảo.

Ở phần nhận xét của mình, bà Trang Lê (nhà sản xuất chương trình The Face Vietnam 2023) đã công nhận sự lột xác tuyệt vời của thí sinh đội HLV Anh Thư. 

Trong số Top 4 chung cuộc cuộc thi The Face Vietnam 2023, thí sinh Tú Anh được nhiều khán giả nhận xét là người sở hữu gương mặt, thần thái đậm chất “high fashion”.

Tú Anh hứa hẹn sẽ là một trong những ngôi sao tiềm năng trong làng thời trang Việt

Tú Anh sở hữu vóc dáng chuẩn người mẫu, hứa hẹn sẽ là một ngôi sao tiềm năng trong làng thời trang Việt. Bên cạnh đó, cô nàng còn được dự đoán có thể sải bước trên cả những sàn runway quốc tế.

Với ngôi vị Quán Quân, Tú Anh sẽ được trải nghiệm tại 6 kinh đô thời trang danh giá nhất thế giới đó là: Tokyo, Paris, Milan, New York, Seoul và London.

TIN LIÊN QUAN