Thỏa sức thể hiện cá tính với dòng nước hoa Choice mới của nhà The Body Shop

Nghe đọc bài

Dòng sản phẩm nước hoa mới có tên Choice của nhà The Body Shop cho phép các cô nàng thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân thông qua hương thơm hằng ngày.

Đối với giới trẻ hiện nay, hương thơm cơ thể được xem là một loại phương thức giao tiếp vô hình nhưng lại hiệu quả cực kỳ tốt. Người ta chọn nước hoa không chỉ phục vụ mục đích đơn thuần mà còn để kể câu chuyện của bản thân qua những nốt hương hằng ngày.

Thỏa sức thể hiện cá tính với dòng nước hoa Choice mới của nhà The Body Shop
Dòng nước hoa của nhà The Body Shop tạo ra mùi hương cá tính, gợi cảm dựa trên nguồn cảm hứng từ tự nhiên

Là một trong những nhãn hàng làm đẹp được giới mộ điệu yêu thích, ưa chuộng nhờ cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể và làn da hiệu quả, chất lượng chuẩn Anh quốc. The Body Shop đã lấy cảm hứng từ tự nhiên để tạo ra mùi hương cá tính, gợi cảm, chiều lòng mọi khách hàng. 

Vừa qua, The Body Shop đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm nước hoa “thuần chay” sở hữu 5 cá tính độc đáo khác nhau:

Sản phẩm Glowing Cherry Blossom (Hoa Anh Đào Tỏa Sáng)

Dòng nước hoa này được lấy cảm hứng từ những cánh hoa anh đào Nhật Bản hồng phớt bay phấp phới trong gió. Đây chắc chắn sẽ là “bảo bối” giúp hoàn thiện phong cách nhẹ nhàng, nữ tính hằng ngày cho các cô nàng.

Sản phẩm Glowing Cherry Blossom
Glowing Cherry Blossom giúp hoàn thiện phong cách nhẹ nhàng, nữ tính của chị em

Sản phầm Wild Jasmine (Hoa Nhài Dạn Dĩ)

The Body Shop đã tạo nên sự bất ngờ cho khách hàng với nước hoa hương nhài tưởng chừng như rất phổ biến nhưng khi bổ sung lá violet cùng hoa diên vĩ lại tạo nên một mùi hương vô cùng đặc biệt. Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để các cô nàng tự tin thể hiện cá tính độc đáo của bản thân.

Sản phầm Wild Jasmine (Hoa Nhài Dạn Dĩ)
Mùi hương hoa nhài từ sản phẩm Wild Jasmine giúp các cô nàng tự tin thể hiện cá tính độc đáo của bản thân

Sản phẩm Vibrant Bergamot (Trái Cam Sôi Động)

Hương cam bergamot kết hợp cùng hoa lan chuông và mộc lan mang lại một nguồn năng lượng tích cực đến cho tất cả mọi người.

Sản phẩm Vibrant Bergamot
Vibrant Bergamot là sự kết hợp cùng hoa lan chuông và mộc lan

Sản phẩm Blissful Strawberry (Trái Dâu Hạnh Phúc)

Sự kết hợp ngọt ngào giữa trái mọng đặc trưng cùng xạ hương và hoa mẫu đơn rất phù hợp với những cô nàng đang theo đuổi phong cách ấm áp, đáng yêu.

Sản phẩm Blissful Strawberry
Blissful Strawberry rất phù hợp với những cô nàng đang theo đuổi phong cách ấm áp, đáng yêu

Sản phẩm Rebel Rosebud (Đóa Hồng Có Gai)

Nét đẹp cá tính giống như những búp hồng non đang nở rộ chính là hình ảnh của người sử dụng hương nước hoa này. Sở hữu 3 tầng hương giúp chị em có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, đồng thời khiến đối phương vương vấn mãi không thôi.

Sản phẩm Rebel Rosebud
Sản phẩm Rebel Rosebud sở hữu 3 tầng hương giúp chị em có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt

Nhằm phát huy thế mạnh chăm sóc cơ thể, 5 dòng hương Choice của nhà The Body Shop đều có các sản phẩm chăm sóc toàn thân kết hợp nước hoa bao gồm: dưỡng thể, sữa tắm và nước hoa khiến hương thơm cá tính lưu giữ suốt ngày dài.

TIN LIÊN QUAN