Thông điệp về tình yêu dịp Valentine qua phim Muốn gặp anh

Nghe đọc bài

Bộ phim tình cảm giả tưởng “Muốn gặp anh” đã quay trở lại với phiên bản điện ảnh của bộ ba diễn viên Hứa Quang Hán, Kha Giai Yến và Thi Bá Vũ. Phim mang nhiều thông điệp tình yêu của người trẻ, thích hợp để xem dịp Valentine.. 

Muốn gặp anh phiên bản điện ảnh đã đưa bộ ba 1
Muốn gặp anh phiên bản điện ảnh đã đưa bộ ba diễn viên Hứa Quang Hán, Kha Giai Yến và Thi Bá Vũ quay trở lại

Phim “Muốn gặp anh” bản điện ảnh, đang chiếu ở rạp Việt. Đây là phần tiếp nối câu chuyện còn dang dở của hai nhân vật chính ở phần truyền hình. 

Từ những cảnh đầu phim, nữ chính đã chìm đắm trong nỗi nhớ thương về người bạn trai qua đời cách đây nhiều năm. Sau đó, cô xuyên không về quá khứ, gặp lại dáng người mình yêu, thay đổi quá khứ và những hy vọng của Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến thủ vai) đường như thắp lại một lần nữa. 

Nhân vật Hoàng Vũ Huyên đã cho chúng ta thấy được một tình yêu mãnh liệt của những người trẻ, dù ở bất cứ thời điểm nào cũng nhất quyết không để mất người mình yêu. Dù phải trải qua nỗi đau về thể xác, tâm hồn, cô vẫn mạnh mẽ kiên cường và không ngừng vươn lên để nắm bắt tình yêu. 

Cứ yêu, cứ đánh mất. Để cuộc gặp gỡ của chúng ta không hoài phí“, Hoàng Vũ Huyên. 

Tình yêu đẹp như cổ tích của Lý Tử Duy và Hoàng Vũ Huyên2
Tình yêu đẹp như cổ tích của Lý Tử Duy và Hoàng Vũ Huyên

Bộ phim mang đến cho khán giả những suy nghĩ lạc quan hơn về tình yêu, cuộc sống. Thay vì sợ hãi và né tránh như Trần Vận Như (con người khác của Trần Vũ Huyên sau khi xuyên không đến), chúng ta cần học cách thấu hiểu và sẻ chia với nỗi đau họ trải qua. Bởi những mất mát trong quá khứ có thể khiến họ trở nên tự ti, ghét bỏ bản thân. 

Chỉ cần mọi người học được cách chấp nhận thực tế và tử tế với nhau, có lẽ những bi kịch đau thương đã không xảy ra. 

Muốn gặp anh – Someday Or One Day sẽ khiến nhiều người trẻ suy ngẫm, đặc biệt trong dịp Valentine năm nay. Trong đó, câu chuyện tình yêu cùng sự thấu hiểu rất cần thiết đối với những cặp đôi yêu nhau. “Chỉ khi em muốn gặp anh, cuộc tương ngộ của chúng ta mới có ý nghĩa“. 

Nhiều khán giả sau khi xem phim đã có những chia sẻ rất thật về mối quan hệ tình cảm. Theo đó, một số người cho rằng, trong chuyện tình yêu, cả hai cần có sự tin tưởng và hướng đến lối suy nghĩ nghĩ tích cực hơn, như nữ chính đã luôn kiên trì, tin tưởng tình yêu của mình.

Thay lời kết bằng câu nói của Hoàng Vũ Huyên, để chúng ta nhận ra rằng, nếu muốn một đời rực rỡ phải biết yêu thương và trân trọng. “Nếu như được ai đó đặt mình trong tim họ, từ trước đến giờ đều không phải chuyện dĩ nhiên, không kể đó là ai, bạn bè hay người thân, đó cũng là một điều vô cùng đáng quý. Đáng ra phải vô cùng trân trọng mới đúng. Thế giới này cũng không có tệ đến vậy”. 

TIN LIÊN QUAN