Thu Trang khóc nức nở bên ông xã Tiến Luật khi nhắc về sự ra đi của mẹ

Nghe đọc bài

Trong buổi công chiếu chính thức bộ phim “Con Nhót mót chồng”, Thu Trang đã bật khóc nức nở khi được hỏi về người mẹ quá cố của mình. Sau đó, Tiến Luật thay vợ chia sẻ trước truyền thông trong sự xúc động.

Chiều ngày 20/4, ê-kíp phim “Con Nhót mót chồng” đã có buổi công chiếu chính thức tại TP.HCM cùng dàn diễn viên đình đám như Thu Trang, Thái Hòa, Huỳnh Phương,… và vị đạo diễn tài ba Vũ Ngọc Đãng.

Lần này, Thu Trang và Thu Trang tái hợp khá ấn tượng sau phim “Tiệc trăng máu”. Cả đóng vai cặp bố con khắc khẩu, luôn muốn tốt cho đối phương nhưng lại thể hiện hành động sai cách.

Thu Trang khóc nức nở bên ông xã Tiến Luật khi nhắc về sự ra đi của mẹ
Thu Trang chia sẻ về sự ra đi của mẹ mình trong buổi công chiếu phim “Con Nhót mót chồng”

Trong phim, đoạn lấy đi nhiều nước mắt của người xem nhất đó là nhân vật Nhót (Thu Trang) lấy hết can đảm, vượt qua sự ngại ngùng để nói với ông Xỉn (Thái Hòa) rằng “Ba, tui thương ba”. Tình tiết này cũng khiến diễn viên Thu Trang xúc động vì gợi nhớ đến người mẹ quá cố. Chị vô cùng tiếc nuối vì chưa kịp bày tỏ tình yêu thương lúc bà còn sống. 

Ông xã Thu Trang – Tiến Luật chia sẻ, điều mà Thu Trang day dứt nhất trong cuộc đời là chưa kịp nói câu “Con thương mẹ”. Khi nhận được thông tin người nhà báo mẹ mất, anh điếng người một lúc rồi báo tin cho vợ. Sau đó, Thu Trang nói với con và 2 người ôm nhau khóc khiến Tiến Luật không thể kìm nổi cảm xúc mà khóc theo.

Từ khi mẹ mất, Tiến Luật chỉ chứng khiến vợ mình khóc đúng 2 lần. Cô cố gắng mạnh mẽ vì không muốn làm ảnh hưởng tới người khác, phần vì giữ sức khỏe, tinh thần để chăm lo cho người cha lớn tuổi.

Thu Trang khóc nức nở bên ông xã Tiến Luật
Tiến Luật kể về khoảng thời gian sa sút tinh thần của vợ

Sau khi lấy lại được sự bình tĩnh, Thu Trang cho biết cô cùng ê-líp hy vọng bộ phim sẽ truyền tải thông điệp tích cực, mong rằng mọi người hãy gửi những lời yêu thương đến đấng sinh thành của mình, đừng để sau này phải hối tiếc vì điều gì. 

Bộ phim mang đến một câu chuyện nhẹ nhàng về mặt cảm xúc, chủ đề liên quan tới tình cha con. Khán giả khóc và bật cười trước những điều đơn giản, quen thuộc nhưng sâu sắc về tình yêu thương trong gia đình, tình làng nghĩa xóm.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đăng không làm kịch tính hóa tình tiết hoặc đưa ra nhiều câu thoại đạo lý. Câu chuyện diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, có mâu thuẫn và cãi vã nhưng ở mức độ vừa phải, không lên gân. Điều đó mang lại sự gần gũi, quen thuộc với văn hóa của người dân lao động tại TP.HCM.

Thu Trang khóc nức nở bên ông xã Tiến Luật 2
Dàn diễn viên đình đám trong tác phẩm điện ảnh “Con Nhót mót chồng”

Phim thuộc thể loại tâm lý, hài, được lấy cảm hứng từ web drama Chuyện xóm tui. Theo như ê-kíp chia sẻ thì dự án điện ảnh sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn khác: gần gũi, hài hước, thể hiện nhiều cảm xúc hơn. 

Bộ phim sẽ chính thức công chiếu từ ngày 29/04, cạnh tranh trực tiếp cùng Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải. 

TIN LIÊN QUAN