Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng? Có thật không?

  Nghe đọc bài

  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng là tin đồn được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Điều này đã gây ra không ít hoang mang cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của thương hiệu này. Vậy thực hư câu chuyện DAISY DENTAL lừa đảo khách hàng là như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé!

  Thông tin chi tiết về thương hiệu Nha khoa Quốc tế DAISY

  Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu hàng đầu Việt Nam là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn. Được biết, đây là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP – Tập đoàn thành lập vào năm 2016 và đang hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ – Y tế – Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, các thương hiệu thuộc DVA GROUP nhận được rất nhiều sự đón nhận cũng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, trong đó, không ngoại trừ Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu – DAISY DENTAL. 

  Tính đến thời điểm hiện tại, Nha khoa Quốc tế DAISY đã có hơn 5 chi nhánh được đưa vào hoạt động. Trong suốt nhiều năm nỗ lực và cố gắng, phòng khám đã tiếp đón, điều trị thành công cho hơn 10.000 trường hợp khác nhau. Cơ sở là địa chỉ chăm sóc răng miệng được đông đảo khách hàng tin chọn và cũng là nơi làm răng thẩm mỹ quen thuộc của nhiều người nổi tiếng như diễn viên Ny Saki, diễn viên Lê Trang, người đẹp Tường Vy, người đẹp Minh Anh,… 

  Theo thông tin tổng hợp được, Nha khoa Quốc tế DAISY không chỉ quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn cao mà còn là nơi tiên phong trong việc sở hữu, ứng dụng loạt máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến. Tất cả những yếu tố này được được chuẩn bị để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
  Nha khoa Quốc tế DAISY là có sở chăm sóc răng miệng có mặt từ năm 2021

  Có thể thấy, từng bước, từng khâu trong quá trình mang đến trải nghiệm chăm sóc răng miệng của khách hàng đều được DAISY DENTAL chăm chút kỹ lưỡng. Là thương hiệu chăm sóc răng miệng chất lượng và uy tín, vậy tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng là như thế nào? Cùng tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời rõ ràng cho mình bạn nhé!

  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo? Sự thật là gì?

  Hiện nay, thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng, Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt,… đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người, đồng thời cũng gây ra không ít hoang mang và lo lắng. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin dưới đây bạn nhé!

  Theo tìm hiểu thì hiện nay, một số tin đồn về Nha khoa Quốc tế DAISY hầu như không có hình ảnh, video hay bằng chứng liên quan. Có thể thấy, những thông tin thất thiệt về DAISY DENTAL là không xác thực. Hơn nữa, thay vì tin theo các nhận định mang tính chủ quan và có thể là bịa đặt ấy thì để biết liệu DAISY DENTAL có lừa đảo hay không, bạn nên tự mình trải nghiệm dịch vụ. Đồng thời theo dõi, nhìn vào sự uy tín của được Nha khoa Quốc tế DAISY xây dựng, thể hiện trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

  Phục vụ từ trái tim

  Với phương châm hoạt động “Phục vụ từ trái tim”, đội ngũ nhân sự từ chuyên viên đến y, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều đào tạo chuyên sâu, bài bản về nghiệp vụ của mình. Đây là định hướng cũng là văn hóa kinh doanh mà cơ sở mong muốn khách hàng cảm nhận được khi trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám. 

  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
  Nha khoa Quốc tế DAISY hoạt động với phương châm “Phục vụ từ trái tim”

  An tâm – An toàn – Tinh tế

  Sứ mệnh của Nha khoa Quốc tế DAISY là mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt. 

  Để thực hiện điều này, phòng khám đặt ra 3 tiêu chí trong dịch vụ. Ba tiêu chí này đồng thời cũng là 3 giá trị cốt lõi DAISY DENTAL cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng. Đó là “An tâm – An toàn – Tinh tế”. 

  • An tâm với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, đặt chữ “Tâm” lên trên mọi công tác điều trị. 
  • An toàn với quy trình điều trị được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 
  • Tinh tế thông qua sự chăm sóc, hỗ trợ của của toàn thể nhân sự tại phòng khám. 
  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
  “An tâm – An toàn – Tinh tế” là giá trị cốt lõi DAISY DENTAL mang đến cho khách hàng

  Chi phí công khai, minh bạch

  Liệu có trường hợp Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng thông qua giá thành dịch vụ không?

  Tại mỗi phòng khám của DAISY DENTAL, bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai, rõ ràng tại sảnh chờ phòng khám. Thêm vào đó, những khoản chi phí thực hiện kỹ thuật sẽ được ghi lại vào hóa đơn sau khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng. Từ hoạt động này, bạn có thể thấy việc Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo về việc giá thành dịch vụ là không hợp lý.

  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
  Chi phí dịch vụ được niêm yết rõ ràng và được hình thành dựa trên sự đồng ý của khách hàng

  Bảo hành dài lâu

  Bên cạnh các chính sách hỗ trợ về chi phí thì Nha khoa Quốc tế DAISY cũng áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành đối với từng dịch vụ. Thời gian bảo hành dịch vụ thẩm mỹ răng sứ có thể lên đến 10 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được liên hệ từ chuyên viên khi sắp đến thời gian tái khám. 

  Có thể thấy, tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng rõ ràng là ngày càng không chính xác. 

  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
  Mỗi khách hàng sử dụng đều nhận được thẻ bảo hành khi sử dụng dịch vụ có chính sách bảo hành

  Cảm nhận của khách hàng

  Với sự đầu tư bài bản, chỉn chu về mọi mặt, Nha khoa Quốc tế DAISY không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, không quá khó hiểu khi DAISY DENTAL luôn là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn.

  Minh chứng là dù giữa nhiều tin đồn thất thiệt nhưng DAISY DENTAL vẫn được đông đảo khách hàng gửi gắm niềm tin. Có thể nói, đây là sự động viên lớn nhất cũng là sự tin tưởng giúp phòng khám vững mạnh và tiếp tục phát triển trong tương lai. Trải nghiệm người dùng chính là bằng chứng xác thực nhất cho sự uy tín – yếu tố tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Nha khoa Quốc tế DAISY. Cùng điểm qua một số chia sẻ về DAISY DENTAL qua các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại phòng khám nhé! 

  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
  Diễn viên Lê Trang – “Trang rất ưng nụ cười trắng sáng này, giờ mình vô cùng tự tin khi giao tiếp, 10 điểm cho Nha khoa Quốc tế DAISY nha”
  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
  Diễn viên Ny Saki – “Mọi người tại DAISY DENTAL rất dễ thương và nhiệt tình, cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại nha. Đặc biệt, quá trình làm răng của mình cũng rất êm ái!”
  Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
  Chị Thu Thủy – “Hàm răng đều như hạt bắp này mình rất ưng ý, cảm ơn đội ngũ nhân viên cũng như các bác sĩ đã hỗ trợ mình trong 2 năm niềng răng vừa qua nhé!”

  Qua những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có góc nhìn khách quan hơn trước tin đồn “Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng”. Việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín trong thời đại thông tin bùng nổ như hiện nay là không dễ dàng. Chính vì thế, bạn hãy chọn lọc và tiếp cận thông tin đúng cách nhé!

  TIN LIÊN QUAN