Tình cờ thấy người yêu cũ mua cháo trước cổng bệnh viện, tôi lén đi theo và phát hiện bí mật chôn giấu của cô ấy

Nghe đọc bài

Sau khi phát hiện ra bí mật của người yêu cũ, hôm sau tôi đến bệnh viện và cầm theo một lốc sữa cho người ốm. Tôi gọi Hạnh rồi đến số phòng mà cô ấy nói.

Tôi và Hạnh đã từng yêu nhưng lại chẳng đi lâu dài cùng nhau, đúng hơn là cô ấy thay lòng đổi dạ. Không chấp nhận được việc bản thân bị phản bội, tôi dứt khoát đề nghị chia tay mà chẳng cần nghe giải thích bất cứ điều gì từ cô ấy.

Dù đã từng yêu nhau thắm thiết nhưng tôi vẫn không hề tiếc nuối. Sau một khoảng thời gian thì tôi cũng quen người khác, kết hôn và có 2 con, chìm đắm trong hạnh phúc cùng gia đình mới nên chẳng còn nhớ gì tới mối tình đầu đậm sâu nữa.

Cho tới 1 ngày, tôi đến bệnh viện thăm người quen ốm thì tình cờ bắt gặp hình ảnh người yêu cũ. Hạnh đứng đợi mua cháo trước cổng bệnh viện, vừa nhìn thôi là tôi đã nhận ra cô ấy. Đến chào hỏi thì Hạnh lại tỏ vẻ hoảng hốt, muốn trốn tránh tôi. Lúc đó, trên người cô ấy cũng chỉ mặc một bộ đồ cũ kỹ, chắc cuộc sống hiện tại cũng chẳng dễ dàng gì.

Tôi hỏi thăm Hạnh đến bệnh viện chăm ai nhưng cô ấy cứ chần chừ không đáp rồi bất ngờ bật khóc nức nở. Lúc đó, tôi vô cùng bối rối nên đành nói bây giờ có việc bận nên phải đi ngay, tôi sẽ quay lại thăm Hạnh sau.

Phát hiện người yêu cũ có con cùng mình
Tôi và Hạnh đã từng yêu nhau thắm thiết. Ảnh minh họa

Ngày hôm sau tôi quay lại bệnh viện, trên tay cầm theo lốc sữa dành cho người ốm. Tôi gọi Hạnh và đến số phòng mà cô ấy chỉ, lúc tới nơi tôi chợt ngỡ ngàng khi nhìn thấy cảnh tượng Hạnh đang dỗ dành 1 đứa bé khoảng 7 tuổi.

Điều làm tôi cảm thấy sốc hơn đó chính là đứa trẻ này có nhiều điểm giống với tôi. Tôi hơi nghi ngờ nhìn hạnh và hỏi Hạnh rằng cháu bé bị làm sao mà phải nhập viện? Hạnh nghẹn ngào thừa nhận đây là con tôi, do bệnh nặng nên phải nhập viện điều trị cả năm nay.

Cô ấy nói bản thân biết mình mang thai sau khi chia tay tôi nhưng lúc ấy tôi còn oán hận Hạnh có người khác cộng thêm việc nghe tin tôi lấy vợ nên chỉ đành ngậm ngùi nuôi con một mình.

Nghe xong tôi choáng váng không nói nên lời, mọi chuyện đều là do tôi. Nếu không nghi ngờ Hạnh phản bội thì chắc có lẽ cô ấy sẽ chẳng phải chịu khổ suốt bao năm qua.

Hiện tại tôi đã có gia đình mới, tôi phải làm gì để mang tới cho Hạnh một hạnh phúc trọn vẹn bây giờ? Thật sự tôi cũng chẳng biết nên sắp xếp như thế nào mới đúng nữa!

TIN LIÊN QUAN