Top 4 chòm sao được cho là bậc thầy trong trò chơi tình ái

Nghe đọc bài

Những ai thuộc một trong 4 chòm sao này được cho là bậc thầy trong trò chơi tình ái. Họ rất giỏi kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình, khiến đối phương nhanh chóng rơi vào lưới tình. 

Bọ Cạp 

Người thuộc chòm sao này thường trông khá bí ẩn và sâu sắc, họ thường giỏi che giấu cảm xúc, khiến chúng trở nên khó nắm bắt trong mọi người. Giữa các mối quan hệ, Bọ Cạp thích duy trì một khoảng cách nhất định khiến đối phương cảm thấy tò mò, khao khát tìm hiểu và chinh phục. 

Người thuộc chòm sao này thường rất giỏi quan tâm, họ thường dành sự ấm áp cho đối phương vào những dịp quan trọng. Tuy nhiên sau đó tiếp tục giữ khoảng cách vào thời điểm phù hợp để người ấy nhanh chóng rơi vào lưới tình. Cách tiếp cận này cho phép Bọ Cạp chiếm ưu thế trong những mối quan hệ. 

Bọ Cạp 
Bọ Cạp thường trông khá bí ẩn và sâu sắc, họ thường giỏi che giấu cảm xúc

Song Tử

Những người thuộc chòm sao này thường rất thông minh, dí dỏm và giỏi thu hút sự chú ý từ người khác thông qua lời nói, hành động. Song Tử cũng hay linh hoạt trong việc thay đổi vai trò. Khi thì nhiệt tình, bùng nổ, đôi lúc lại lạnh lùng, trông khá xa cách khiến đối phương không thể hiểu được suy nghĩ thật sự. 

Chòm sao này thích chinh phục thử thách, tò mò khám phá những cái mới. Họ sẽ tạo ra những điều bất ngờ nho nhỏ trong mối quan hệ của mình để khiến đối phương cảm thấy hài lòng, vui vẻ. Tuy nhiên, Song Tử sẽ bất ngờ rút lui khi người ấy đang đắm chìm với hạnh phúc, khiến nửa kia khát khao theo đuổi Song Tử. Cách tiếp cận này cho phép họ điều hướng những mối quan hệ dễ dàng.

Song Tử
Song Tử rất thông minh, dí dỏm và giỏi thu hút sự chú ý từ người khác

Xử Nữ

Chòm sao này thường thận trọng và hay dè dặt trong từng hành động. Họ rất giỏi phân tích tâm lý, nhu cầu của người khác. Trong những mối quan hệ xung quanh, Xử Nữ sẽ dùng sự quan tâm, chu đáo để khiến đối phương cảm thấy ấm áp.

Tuy nhiên, Xử Nữ lại giữ khoảng cách vào những thời điểm quan trọng khiến cho đối phương càng khao khát theo đuổi hơn. Họ thích lưu lại hình ảnh bản thân trong mắt đối phương theo tiêu chuẩn hoàn hảo. Cách này sẽ giúp họ duy trì được sự hấp dẫn bí ẩn giữa các mối quan hệ của mình.

Xử Nữ
Xử Nữ rất giỏi phân tích tâm lý, nhu cầu của người khác

Nhân Mã

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã thường sống khá độc lập và tự do. Họ thích theo đuổi, hứng thú với mọi thứ mới mẻ. Trong mối quan hệ, Nhân Mã sẽ sử dụng sự nhiệt tình, năng lượng của bản thân để thu hút sự chú ý từ đối phương.

Nhân Mã cũng giỏi sử dụng sự hài hước, trí tuệ của mình để khiến người khác cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Tuy nhiên, họ sẽ bất ngờ rút lui khi đối phương đang đắm chìm trong lưới tình, từ đó khơi dậy khao khát theo đuổi. Cách làm này giúp họ luôn duy trì được sức hấp dẫn khó cưỡng giữa các mối quan hệ.

Nhân Mã
Nhân Mã thích theo đuổi, hứng thú với mọi thứ mới mẻ

Nhìn chung, những ai thuộc 4 chòm sao này thường rất giỏi trong cuộc chơi tình ái. Họ giỏi kiểm soát hành vi, cảm xúc của mình để khiến đối phương nhanh chóng rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, cách làm đó đôi khi lại gây phản tác dụng, bởi vì sự chân thành, thẳng thắn thường lay động trái tim người khác, dẫn tới mối quan hệ lâu bền hơn là các chiêu trò, toan tính. 

TIN LIÊN QUAN