TOP 4 địa chỉ phun mày ở Cần Thơ nhất định phải đến

  Nghe đọc bài

  Phun mày ở Cần Thơ hoàn toàn không hề khó lựa chọn địa chỉ uy tín đẹp tự nhiên nếu bạn xem ngay gợi ý 4 địa chỉ dưới đây cùng Cộng Đồng Làm Đẹp. Tin rằng bạn sẽ có những thông tin hữu ích và đáng giá.

  Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ đã trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng tại nước ta. Và để đáp ứng nhu cầu này của các chị em, đã có rất nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được mọc lên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và trong đó Cần Thơ cũng không phải là một ngoại lệ. Thế nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy thì không phải ai cũng hiểu rõ.

  TOP 4 địa chỉ phun mày ở Cần Thơ nhất định phải đến

  Kay Spa

  Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp chắc hẳn không còn xa lạ với Kay Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nay Kay Spa cũng mở rộng chi nhánh ra nhiều thành phố lớn, trong đó có Cần Thơ.

  Phun mày tại Kay Spa Cần Thơ bạn không chỉ sở hữu được đôi mày mềm mại sắc nét và thanh tú. Điều này là nhờ vào kỹ thuật điêu khắc chân mày thành công. Bên cạnh đó, kết hợp cùng với đội ngũ chuyên viên có kỹ thuật phun xăm tuyệt vời. Tất cả tạo nên chất lượng dịch vụ mà không phải địa chỉ nào sánh được. Đặc biệt, ưu điểm vượt trội khi phun mày tại đây đó là Kay Spa lại sử dụng mực thảo dược, chuyên dụng trong phun thêu nên rất tự nhiên.

  TOP 4 địa chỉ phun mày ở Cần Thơ nhất định phải đến
  TOP 4 địa chỉ phun mày ở Cần Thơ nhất định phải đến

  Khơ Thị Spa

  Là một trong những địa chỉ spa khá đình đám không kém Kay Spa, do đó Khơ Thị Spa cũng là điểm đến mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi muốn phun mày ở Cần Thơ. Tại đây, sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày dành cho cả nam và nữ. Tất cả đều có kết quả đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

  Tại Khơ Thị Spa bạn sẽ được tư vấn và tạo dáng chân mày phù hợp. Đồng thời quá trình thực hiện cũng rất nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng để có dáng mày đẹp tự nhiên như ý của bạn.

  Khơ Thị Spa
  Khơ Thị Spa

  Thẩm mỹ viện Hoài Anh

  Thẩm mỹ viện Hoài Anh là một trong những địa chỉ luôn tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng phương pháp thủ công và thảo dược làm đẹp.

  Nhờ đó, phun mày tại thẩm mỹ Hoài Anh sẽ có kết quả dáng mày tự nhiên, màu mực chuẩn đẹp; đặc biệt là rất an toàn cho bản thân. Nếu bạn có ý định phun mày nhanh chóng với kết quả duy trì lâu dài thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

  Thẩm mỹ viện Diva Long An

  Nếu phun mày ở Long An thì tất nhiên khó lòng bỏ qua Diva Spa Long An. Địa chỉ này không chỉ sở hữu kỹ thuật phun mày tiên tiến cùng công nghệ hiện đại. Ngoài ra, cùng đội ngũ chuyên viên có kỹ thuật hiện đại đã giúp khách hàng luôn nhận được đôi chân mày đẹp tự nhiên nhất.

  Thẩm mỹ viện Diva Long An
  Thẩm mỹ viện Diva Long An

  Với 4 địa chỉ này chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình khi phun mày ở Long An rồi phải không nào. Dù chọn địa chỉ nào thì cũng nên đến trực tiếp để có thể có sự đánh giá khách quan nhất nhé.

  TIN LIÊN QUAN