Top 4 kiểu áo mà các nàng có bắp tay to không nên diện

Nghe đọc bài

Với những cô nàng sở hữu bắp tay to, việc chọn lựa trang phục là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng tới vẻ đẹp tổng thể, chị em không nên diện các kiểu áo dưới đây.

Việc chọn lựa trang phục phù hợp được xem là vấn đề khá nan giải đối với những cô nàng sở hữu phần bắp tay to. Trong đó, một số kiểu áo mà chị em tránh diện vì chúng có thể khiến bắp tay trông to, làm lộ rõ khuyết điểm. Cụ thể:

Áo tay phồng thiết kế dáng cộc tay

Áo tay phồng có thiết kế dáng cộc tay là một trong số những mẫu thời trang mà các cô nàng sở hữu bắp tay to không nên diện. Cấu trúc tay phồng sẽ mang lại cảm giác bắp tay trở nên to hơn, kém thon thả.

Thay vào đó, nàng bắp tay to hãy chọn lựa mẫu áo tay lỡ hoặc tay dài. Các kiểu áo này giúp che đi phần bắp tay, tạo cảm giác cơ thể trông thon gọn hơn.

Áo tay phồng thiết kế dáng cộc tay
Áo tay phồng thiết kế dáng cộc tay dễ để lộ nhược điểm

Áo thun bó sát

Tương tự như mẫu áo tay phồng, áo thun bó sát cũng không hẳn là lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng bắp tay to. Item này sẽ khiến bắp tay trở nên nổi bật hơn so với tổng thể, đồng thời tạo sự tương phản, khiến phần vai với cổ trông quá gầy.

Thay vào đó, chị em nên ưu tiên chọn lựa những mẫu áo rộng hoặc có phần eo bèo nhún để mang lại sự cân bằng cho vóc dáng. Các kiểu áo này sẽ giúp chi đi phần bắp tay to, tạo cảm giác thon gọn hơn.

Áo thun bó sát
Áo thun bó sát sẽ khiến bắp tay trở nên nổi bật hơn so với tổng thể

Áo hai dây

Đây là một kiểu áo khá kén người diện, trong đó có cả các cô nàng sở hữu bắp tay to. Trong thiết kế này, phần vai trần sẽ khiến bắp tay trở nên quá nổi bật, “lộ liễu”. Ngoài ra, thiết kế hai dây cũng khiến vòng 1 trông nhỏ hơn khi so sánh với bắp tay, tạo cảm giác bị mất sự cân đối.

Các chị em nên tránh kiểu áo này, chọn những mẫu áo có phần vai với tay được che phủ như: áo blazer, áo sơ mi, áo cánh dơi,… Chúng sẽ giúp che đi phần bắp tay to, tạo cảm giác cân đối cho vóc dáng. 

Áo hai dây
Áo hai dây sẽ khiến bắp tay trở nên quá nổi bật, “lộ liễu”

Áo sát nách

Cũng giống như áo hai dây, áo sát nách không phải là sự chọn lựa lý tưởng cho các cô nàng sở hữu bắp tay to. Phần vai, cánh tay trần sẽ khiến bắp tay trở nên nổi bật hơn, làm mất đi sự cân đối so với tổng thể. 

Chị em hãy chọn các kiểu áo có phần vai, tay được che phủ như: áo sơ mi, áo khoác hay những mẫu váy thanh lịch. Chúng sẽ giúp che đi nhược điểm bắp tay to, tạo cảm giác thon gọn hơn cho vóc dáng của bạn. 

Áo sát nách
Áo sát nách sẽ làm mất đi sự cân đối so với tổng thể

Nhìn chung, những cô nàng sở hữu phần bắp tay to nên tránh các kiểu áo tay phồng, áo hai dây, áo thun bó sát, áo sát nách,… Hy vọng với gợi ý vừa rồi của Cộng đồng làm đẹp, bạn đã tìm thấy cho mình bộ trang phục phù hợp để nâng tầm phong cách cá nhân.

TIN LIÊN QUAN