TOP những địa chỉ làm tóc đẹp ở Dĩ An khiến bạn “mê hoặc”

  Nghe đọc bài

  TOP những địa chỉ làm tóc đẹp ở Dĩ An khiến bạn “mê hoặc”

  Đâu là địa chỉ làm tóc đẹp ở Dĩ An giữa “rừng” các hair salon “mọc lên như nấm”. Nếu bạn cũng đang bị hoang mang bởi quá nhiều thông tin mà mình chẳng biết nên tìm hiểu từ đâu. Thì đã có bài viết của Cộng Đồng Làm Đẹp review chi tiết như dưới đây.

  Trên thực tế có rất nhiều yếu tố khác nhau để bạn quyết định xem đâu là địa chỉ cắt tóc tốt. Đó có thể là địa chỉ quen thuộc cũng có thể là địa chỉ có trang thiết bị ấn tượng. Vì vậy, sự đánh giá về cơ bản là tùy theo cá nhân của mỗi người. Nhưng để có được sự đánh giá chính xác nhất thì nên quan tâm đến điọ ngũ nhân viên, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, hay tham khảo những khách hàng đã làm ở đó rồi.

  TOP những địa chỉ làm tóc đẹp ở Dĩ An khiến bạn “mê hoặc”

  Dũng Sài Gòn Salon

  Dũng Sài Gòn tại Dĩ An là địa chỉ làm tóc nổi tiếng với những mái tóc nghệ thuật. Đội ngũ nhân viên tại đây không chỉ có thái độ thân thiện, chuyên  nghiệp mà guu thẩm mỹ rất riêng và chất. Do đó, khách hàng đến đây không chỉ làm được kiểu tóc ưng ý mà rất riêng của mình. Đó là lý do, nhiều chị em đã làm tóc ở Dũng Sài Gòn rồi thì không thể đi nơi khác. Nếu bạn cũng đang muốn một kiểu tóc đẹp không đụng hàng thì hãy thử ngay địa chỉ này nhé.

  địa chỉ làm tóc đẹp ở Dĩ An khiến bạn “mê hoặc”
  địa chỉ làm tóc đẹp ở Dĩ An khiến bạn “mê hoặc”

  Minh Hiệu Salon

  Ghi dấu ấn với nhiều khách hàng, Salon Minh Hiệu mang đến những dịch vụ chất lượng vượt trội. Chủ salon là anh Hiệu với tay nghề cao cùng sự sáng tạo giúp khách hàng lựa chọn được kiểu tóc không chỉ phù hợp mà còn mang đậm dấu ấn cá nhân.

  Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại cũng trang thiết bị được đầu  tư bài bản sẽ là yếu tố giúp bạn có được kết quả tốt nhất khi cắt tóc tại đây.

  Minh Hiệu Salon
  Minh Hiệu Salon

  Viện uốn tóc Khải

  Sang trọng và đẳng cấp đó là những từ mô tả về viện uốn tóc Khải. Đó cũng là lý do trong danh sách địa chỉ làm tóc đẹp ở Dĩ An thì không thể thiếu viện uốn tóc Khải.

  Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ thuật cắt gội, sấy bài bản. Thì máy móc và trang thiết bị cũng là yếu tố giúp khách hàng đánh giá cao địa chỉ này. Đặc biệt, các sản phẩm chăm sóc tóc đều lấy từ thương hiệu nổi tiếng, không chỉ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ mà còn giúp các kiểu tóc được bền lâu hơn.

  Quốc Hair Salon

  Nếu bạn ở Dĩ An nhưng chưa biết đến Quốc Hair Salon thì thật là thiếu sót. Bởi đây là địa chỉ vàng của nhiều tín đồ làm đẹp. Ngoài các dịch vụ cắt uốn gội nhuộm thông thường, tại Quốc Hair Salon còn mang đến những dịch vụ phục hồi, chăm sóc tóc chất lượng.

  Quốc Hair Salon
  Quốc Hair Salon

  Địa chỉ làm tóc đẹp ở Dĩ An trên đây là những địa chỉ nhận được nhiều review tích cực nhất từ khách hàng. Do đó, nếu bạn đang muốn có một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình thì hoàn toàn có thể tham khảo để lựa chọn nhé. Chúc bạn nhanh chóng có được một mái tóc ưng ý nhất.

  TIN LIÊN QUAN