Trắc nghiệm: Con đường nào bạn thấy khó đi nhất?

Nghe đọc bài

Bài trắc nghiệm tâm lý sẽ tiết lộ nhiều điều về con người của bạn, cũng như cho bạn những lời khuyên bổ ích thông qua sự lựa chọn về con đường bạn nghĩ khó đi nhất?

Theo bạn, con đường nào khó đi nhất trong 4 đường sau? 

4 con đường nói lên nhiều điều về con người bạn
4 con đường nói lên nhiều điều về con người bạn

A: Bạn có tâm phòng người, bởi bạn biết rằng, không phải ai cũng đến với mình bằng sự chân thành, và không phải người nào cũng xứng đáng với lòng tốt của mình. Bạn có thể nhận ra đâu là tiểu nhân, song nếu kẻ đó cao tay, khéo léo che đậy thông qua vẻ bề ngoài tốt bụng, hiền lành, thì bạn khó mà nhận ra được điều đó. Lời khuyên dành cho bạn để hiểu hơn về một người, là đi sâu vào việc nhìn những chi tiết nhỏ mà họ thể hiện. 

B: Bạn là người có trí tuệ tuyệt vời, được cấp trên đánh giá cao. Giống như nhiều người khác, bạn vấp không ít trở ngại, khó khăn nhưng điều làm nên sự khác biệt của bạn là không gục ngã mà âm thầm tích cóp kinh nghiệm. Hãy tin tưởng vào bản thân, tin vào con đường mình đã chọn và thành công đang ở rất gần bạn. 

C: Bạn rất thông minh, có năng lực nhưng lại thiếu mưu lược, sự đề phòng. Bạn dễ bị người khác lợi dụng và ngáng đường phát triển mà không hề hay biết. Bạn ngây thơ, đơn giản, luôn cho rằng người khác cũng chính trực, trong sáng như mình. Hãy nhớ rằng, tâm hại người thì không nên nhưng tâm phòng người, bạn nhất định phải có. 

D: Bạn là kiểu người thích sống độc lập và không thích dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn luôn nỗ lực, cố gắng để đứng trên đôi chân của chính mình. Bởi vậy mà bạn rất mạnh mẽ, không phải là người dễ gục ngã trước gian nan. 

Tuy nhiên, đôi khi quá cứng nhắc khiến bạn mệt mỏi, lãng phí nguồn lực của mình. Phần còn lại của cuộc đời bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết cách chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác. Chúng ta là một phần của xã hội, vì vậy các mối quan hệ cần có qua có lại và việc nhờ sự giúp đỡ của đó không có nghĩa là bạn yếu đuối. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí. 

TIN LIÊN QUAN