Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của 12 con giáp

Nghe đọc bài

Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của 12 con giáp, một tuần đầy căng thẳng với người tuổi Thân nhưng lại tràn ngập may mắn và điều tốt lành. Trong khi đó, người tuổi Sửu cần chú ý hơn trong vấn đề chi tiêu, không nên cho người khác vay số tiền lớn. 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của tuổi Tý vận trình hung cát đan xen. Công việc, các thứ 2, 3 và 6, bản mệnh dễ đạt được kết quả lớn, các ngày còn lại cần chú ý mắc phải cạm bẫy hay phạm một số sai lầm không đáng có.

Về tài lộc, nửa đầu tuần khá tốt, nên người tuổi Tý cần tận dụng cơ hội để gia tăng thu nhập, tránh tiêu cực quá mức và lãng phí. Vấn đề tình cảm, đàn ông tuổi Tý sẽ hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái, đồng thời có thể được người khác tỏ tình hay chủ động thể hiện tình cảm.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất và hành động tích cực sẽ gia tăng cơ hội kiếm tiền hơn.

Thứ 5: Kém may mắn nhất, bản mệnh sẽ cảm thấy bị áp lực hay gò bó do thay đổi môi trường.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, đồng thời dễ để lại ấn tượng tốt với những người bạn mới.

Tử vi tuần mới 27/2 - 5/3 của tuổi Tý vận trình hung cát đan xen1
Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của tuổi Tý vận trình hung cát đan xen

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của người tuổi Sửu sẽ có xu hướng khó khăn. Công việc, tuần này bản mệnh rất thích hợp để sắp xếp cho công việc đào tạo, học tập, giao tiếp hội hopk, lập kế hoạch và không nên vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng.

Tài lộc, 4 ngày đầu tiên của tuần mới có phần sa sút, bạn không nên chi tiêu hoang phí hay cho người khác vay tiền, cuối tuần sẽ được cải thiện. Về mặt tình cảm, chỉ số đào hoa của nam nữ độc thân khá thấp, người độc thân khi theo đuổi một ai đó sẽ dễ bị cản trở, cạnh tranh.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc, cuộc sống và cả học tập.

Thứ 4: Kém may mắn nhất, có thể phát sinh ra những điểm bế tắc và bất hòa trong quá trình giao tiếp cá nhân.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, nhưng tâm trạng khá xấu, xu hướng giàu sẽ dần được cải thiện, hãy đón nhận những thay đổi tích cực với một thái độ lạc quan hơn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của người tuổi Dần có xu hướng đi lên. Công việc, khối lượng công việc sẽ tăng, nên bản mệnh cần cẩn thận hơn, tránh phải làm đi làm lại nhiều lần. Nếu nhận phải nhiệm vụ vượt quá khả năng, cần chủ động tìm sự giúp đỡ và tận dụng tốt các nguồn lực xung quanh.

Về tài lộc, nửa đầu tuần vận tài lộc cũng thu nhập sẽ có xu hướng đi lên, người tuổi Dần cũng có có thể nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ hơn; nửa cuối tuần tài lộc bắt đầu chững lại. Còn tình cảm, vận trình của nam tốt ở đầu tuần, ngược lại, nữ mệnh nửa cuối tuần có phần vượng hơn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, cơ hội nhận được nhiều đơn hàng hay có người mang đến cơ hội kiếm lời.

Thứ 6: Kém may mắn nhất, bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi con người và sự việc từ thế giới ở bên ngoài, tránh nói và hành động thái quá, làm những việc trái với đạo đức dù với bất kỳ lý do nào.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, nên người độc thân có thể mở ra các mối quan hệ đầy hứa hẹn.

Tử vi tuần mới 27/2 - 5/3 của người tuổi Dần có xu hướng đi lên2
Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của người tuổi Dần có xu hướng đi lên

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của người tuổi Mão có phần chìm xuống, nhiều thăng trầm và biến động, khi xử lý vấn đề cần phải suy nghĩ chín chắc, kẻo để lại phiền phức về sau.

Về tài lộc, bản mệnh có ra có vào, dễ hao tài tốn của vì mọi người xung quanh. Tử vi có lời khuyên cho những người tuổi Mão là nhớ xử lý tốt các mối quan hệ cá nhân, tránh bị lợi dụng. Riêng mặt tình cảm, đôi lứa dễ xảy ra tranh cãi vì tiền bạc và chuyện vặt vãnh.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có cơ hội để mở rộng đầu tư và tăng khoảng thu nhập bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ giành được sự chú ý của người khác trong công việc hay hợp tác, được quý nhân giúp đỡ.

Thứ 7: Kém may mắn nhất, bản mệnh cần phải chú ý đến các mâu thuẫn trong lời nói và tránh xung đột với người khác.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của người tuổi Thìn có cả tốt và xấu. Cụ thể, tuần này khả năng sẽ chịu áp lực tinh thần cao, trạng thái căng thẳng, không tốt cho sức khỏe, bản mệnh cần cố gắng điều chỉnh và học cách tập tring vào tổng thể cũng như thư giãn tâm trí của mình.

Về sự nghiệp, tử vi khuyên những người tuổi Thìn nên chú ý hoàn thành công việc theo từng bước một, chớ bỏ qua sự cạnh tranh của người xung quanh. Tài lộc khó tăng, nên cần học cách sống trong khả năng của mình. Tình cảm khá tốt, người độc thân nên tận dụng cơ hội.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, được sao tốt chiếu mệnh, kỳ vọng sẽ gặp nhiều cơ hội tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, được quý nhân phù trợ, người độc thân có thể giao lưu nhiều hơn với người khác giới, tích cực thể hiện bản thân hơn.

Chủ nhật: Kém may mắn nhất, cần thận trọng trong lời nói và việc làm, nói nhiều rất dễ mắc sai lầm, quan hệ với mọi người xung quanh sẽ có thay đổi.

Tử vi tuần mới 27/2 - 5/3 của người tuổi Thìn có cả tốt và xấu3
Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của người tuổi Thìn có cả tốt và xấu

Tuổi Tỵ

Tử vi của người tuổi Tỵ có xu hướng ổn định, tuy có những khúc mắc nhỏ nhưng vẫn khá tốt. Công việc có thể nhanh chóng giải quyết một số rắc rối nhỏ, cần cẩn thận với những thay đổi. Tài lộc vượng, nhưng cần chú ý với kẻ gian, cạm bẫy về tiền bạc. Đào hoa ở mức trung bình, thích hợp tập trung thúc đẩy gia tăng thu nhập.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, cần quan sát thêm những người xung quanh mình, để có thể nhận được tình cảm của một ai đó.

Thứ 6: Kém may mắn nhất và cần cẩn thận hơn với miếng bánh từ trên trời rơi xuống.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ cần chú ý đến các mối quan hệ cá nhân và cẩn thận hơn với những sai lầm trong công việc. Về công việc, khí có những bất đồng với đồng nghiệp, hãy binh tĩnh trao đổi trên tinh thần xây dựng, không mang tâm lý chỉ bản thân mới đúng.

Về tài lộc, thu nhập tăng, nên nhăn cơ hội này để gia tăng tiết kiệm và đầu tư. Mặc tình cảm, những người đang có các mối quan hệ cần cẩn thận với sự thay đổi trong các mối quan hệ, người độc thân rất khó để thay đổi tình trạng.

Thứ 4: Kém may mắn nhất, học cách lắng nghe ý kiến của người khác thay vì khăng khăng với quan điểm của chính mình.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân rất thích hợp hẹn hò, song chưa nên hẹn hò.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất và sẽ gặp được vận may bất ngờ.

Tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ cần chú ý đến các mối quan hệ cá nhân5
Tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ cần chú ý đến các mối quan hệ cá nhân

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 27/02 – 5/3 của người tuổi Mùi sẽ có cả một tuần ổn định. Về công việc, mọi mặt đều ổn đinh, bạn cần hoàn thành tốt công việc được giao, song khó nổi bật hay tạo được dấu ấn.

Về tài lộc, người tuổi Mùi nên chú yes đến việc tăng thu giảm chi. Xét trên phương diện tình cảm, dù bạn đang độc thân hay yêu đương, bản mệnh đều không được đào hoa tốt.

Thứ 3: Kém may mắn nhất, làm việc gì cũng cần cẩn thận, chứ nên chủ quan.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, nếu bản mệnh biết tận dụng nguồn lực của mình và nỗ lực học hỏi kiến thức mới sẽ đạt được những bước tiến đáng kể.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 27/-2 – 5/3 của tuổi Thân có một tuần khá căng thẳng nhưng đi kèm theo đó là sự may mắn và tốt lành. Về công việc, bạn sẽ đối mặt với những áp lực lớn trong tuần nhưng đó cũng chính là cơ hội để con giáp này thể hiện khả năng của mình, ghi điểm với lãnh đạo.

Về tài lộc, tổng quan thì đây không phải là một tuần khá thuận lợi. Tình cảm có vẻ suôn sẻ hơn và đôi lứa nên dành nhiều thời gian bên nhau.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, được quý nhân giúp đỡ, nhất là về phương diện công việc.

Thứ 6: Kém may mắn nhất, bạn dễ trở nên bướng bỉnh và tự cao trong hành động của mình, nên học cách làm việc theo nhóm cũng như tin tưởng người khác nhiều hơn.

Tử vi tuần mới 27/-2 - 5/3 của tuổi Thân có một tuần khá căng thẳng5
Tử vi tuần mới 27/-2 – 5/3 của tuổi Thân có một tuần khá căng thẳng

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của tuổi Dậu có vận trình tương đối tốt và dễ dàng kiếm được tiền. Về công việc, nhìn chung mọi mặt đều như ý, bản mệnh dễ đạt thành tích tốt và giúp ích cho bước phát triển sau này.

Về tài lộc, vận trình ở mức trung bình, công việc suôn sẻ và có thể mang lại cải thiện thu nhập trong tương lai. Tình cảm, dù bạn đang độc thân hay đang yêu, bản mệnh đều có một mối quan hệ lãng mạn, đầy hứa hẹn.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất và đạt được những bước tiến đáng kể.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân sẽ được người lớn hơn hoặc lãnh đạo giới thiệu.

Chủ nhật: Kém may mắn nhất, cần chú ý đến hành động kẻo rước họa vào thân.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 27/2 – 5 /3 của người tuổi Tuất có xu hướng thăng trầm và xoay chuyển nhiều hơn. Công việc, cần chú ý giữ gìn các mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh cãi vã không cần thiết, nhằm hạn chế ảnh hưởng đến tiến độ.

Tài lộc, thu nhập có gia tăng dù không nhiều, song hãy biết trân trọng và chi tiêu hợp lý hơn. Tình cảm, dù bạn đang độc thân hay yêu thì cũng không được đào hoa lắm.

Thứ 2: Kém may mắn nhất, rất dễ xảy ra xích mích do cư xử hấp tấp với những người xung quanh.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, những bạn độc thân phải biết học cách nắm bắt cơ hội.

Tử vi tuần mới 27/2 - 5 /3 của người tuổi Tuất có xu hướng thăng trầm6
Tử vi tuần mới 27/2 – 5 /3 của người tuổi Tuất có xu hướng thăng trầm

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 27/2 – 5/3 của tuổi Hợi không tốt, cần cẩn thận trên mọi phương diện. Công việc dễ gặp bế tắc hay áp lực, nên tận dụng sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nếu như làm một mình sẽ bị kiệt sức và hiệu quả không tốt.

Tài lộc, tuần này có biến động lớn, cần thận trọng hơn, không thích hợp để đầu tư. Các mối quan hệ, người đang yêu có tình cảm hài hòa, độc thân có bước phát triển mới.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 3: Kém may mắn nhất, vận thế khá lận đận, nhất là tiền bạc, chớ nên có động thái hay đầu tư lớn, đồng thời cần chú ý đến an toàn của sức khỏe.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

TIN LIÊN QUAN