Tuyệt chiêu khiến chàng ngày càng yêu bạn cuồng nhiệt hơn

Nghe đọc bài

Đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn người chồng luôn yêu mình say đắm. Chính vì thế, hãy cùng Cộng đồng làm đẹp khám phá những tuyệt chiêu dưới đây để giúp tình cảm giữa hai người ngày càng nồng cháy hơn nhé!

Dùng những tin nhắn tình cảm

Mặc dù đã là vợ chồng, nhưng ai cũng có sự nghiệp và công việc riêng. Đối với những người chồng, người vợ thành đạt thì họ lại càng ít khi tâm sự, thủ thỉ, thời gian dành cho nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Nhiều đôi vợ chồng cho biết, chính vì hai người không có thời gian dành cho nhau nên tình cảm và chuyện chăn gối dần trở nên mờ nhạt. Trong trường hợp này, bạn không nên ngồi ủ rũ, than thân trách phận vì không thể đòi hỏi người đàn ông của mình phải hoàn hảo 100% như mong muốn. 

Thay vào đó, bạn hãy tạo cơ hội để quyến rũ chàng bằng cách nhắn tin với những nội dung ướt át, nóng bỏng, Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người đàn ông có vùng “tình dục” ở não bộ phát triển vô cùng mạnh mẽ. 

Những câu nói khiêu gợi sẽ giúp kích thích sự liên tưởng của não bộ người đàn ông, tạo ra cảm giác thèm khát, ham muốn. Tuy nhiên, các chị em nên nhớ rằng, đừng biến cuộc nói chuyện trở nên thô tục mà hãy lựa chọn ngôn từ một cách tinh tế, sử dụng hình ảnh ẩn dụ hoặc liên tưởng để giao tiếp. 

Dùng những tin nhắn tình cảm
Dùng những tin nhắn tình cảm để quyến rũ chàng

Đầu tư về trang phục

Bí quyết để quyến rũ chàng trai đó chính là làm mới trang phục, bởi đôi khi anh ấy đã chán ngấy với bộ pijama chấm bi hoặc bộ đồ ngủ vải lanh của bạn. Hãy dành một khoản nhỏ để sắm sửa cho bản thân những item gợi cảm, bởi chúng mang lại hiệu quả rất cao. 

Khi bạn chọn lựa cho bản thân một bộ nội y hoặc đầm ngủ nóng bỏng rồi khoát chúng lên người, bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng mình có thể khiến anh ấy phát điên lên vì sự gợi cảm này. 

Đầu tư về trang phục
Đầu tư về trang phục để làm mới bản thân

Khen chàng

Nếu khen ngợi chàng là một người giỏi kỹ năng giường chiếu thì nó có thể mang lại những cảm xúc tích cực cho anh ấy đấy nhé! Tuy nhiên, lời khen ấy phải chân thành, tinh tế, dùng đúng lúc chứ không phải lúc nào cũng khen. 

Việc tỏ ra sự thích thú, ngưỡng mộ anh ấy sẽ khiến chàng trai nhận ra rằng mình đã thể hiện tốt bản lĩnh của người đàn ông. Điều này giúp họ cảm thấy thích thú, dần yêu bạn cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. 

Khen chàng
Khen chàng cũng là cách mang lại những cảm xúc tích cực cho anh ấy

Dùng những lời lẽ đường mật

Dù người đàn ông sở hữu vẻ ngoài khô khan hoặc cứng rắn tới đâu thì cũng sẽ dễ dàng bị hạ gục bởi những lời lẽ đường mật hay một câu nói đầy chất ngôn tình, kết hợp cùng giọng điệu dịu dàng, đầy sự nữ tính. Bởi người ta hay nói “Mật ngọt chết ruồi” nên bạn hãy áp dụng xem sao nhé, hiệu quả bất ngờ lắm đấy!

Dùng những lời lẽ đường mật
Việc dùng những lời lẽ đường mật sẽ rút ngắn khoảng cách giữa hai người

Trên đây là những tuyệt chiêu giúp mà chị em nên áp dụng để khiến chàng yêu thương bạn cuồng nhiệt hơn. Hy vọng, thông qua nội dung bài viết vừa rồi, bạn sẽ biết cách vun đắp tình cảm của mình.

TIN LIÊN QUAN