Viện thẩm mỹ DIVA trao 42 suất quà cho trẻ em mồ côi chùa Pháp Tánh

  Nghe đọc bài

  Góp phần cho các em trẻ mồ côi tại chùa Pháp Tánh có một mùa trung thu ấm áp, ngày 11.9, viện thẩm mỹ DIVA đã trao 42 suất quà cho các em để động viên và cũng phần nào giúp cuộc sống các em đỡ khó khăn hơn.

  Có một mái ấm ngay tại chúa Pháp Tánh

  Chùa Pháp Tánh ngay tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An từ lâu đã trở thành một mái ấm cho các em trẻ mồ côi. Tại tổ ấm này, các em hầu như không biết đến những ngày lễ của thiếu nhi. Bởi trong khi cái ăn, cái mặc còn thiếu thốn thì lấy đâu ra những ngày lễ tinh thần.

  Thấu hiểu được rằng trẻ em không chỉ muốn được ăn ngon, mặc đẹp mà lứa tuổi này cần lắm những sự quan tâm. Các em cũng mong muốn được rước đèn, được vui chơi thỏa thích trong các dịp lễ lớn, đặc biệt là Trung Thu.

  Với mong muốn mang đến một mua Trung Thu thật ấm áp và góp phần làm vơi bớt sự bất hạnh cho các em trẻ mồ côi tại chùa Pháp Tánh. Ban thiện nguyện của viện thẩm mỹ Diva đã không ngại khó vượt hơn 60km để đến cùng chung vui với các em.

  Có một mái ấm ngay tại chúa Pháp Tánh
  Có một mái ấm ngay tại chúa Pháp Tánh

  Lan tỏa yêu thương là cách để nhận lại được yêu thương

  42 phần quà đã được trao tặng, dù không phải là con số quá lớn nhưng ít nhiều giúp các em có thêm được niềm tin về tình yêu thương của xã hội dành cho mình.

  Lan tỏa yêu thương là cách để nhận lại được yêu thương
  Lan tỏa yêu thương là cách để nhận lại được yêu thương

  Những đứa trẻ tại đây là một số phận khác nhau, có bạn chỉ mới sinh vài ngày đã bị bỏ lại. Cũng có một vài em nhỏ bị tật nguyền bẩm sinh mà bố mẹ không nhận nuôi. Mỗi hoàn cảnh là mỗi câu chuyện không khiến chúng tôi xúc động. Nhưng trên hết, các em đều đã rất may mắn vì đã được trụ trì nuôi dưỡng lo lắng tại mái ấm này. Và các em vẫn còn được xã hội yêu thương đùm bọc. Nhìn những ánh mắt lạc quan, những nụ cười hiện lên trên  khuôn mặt của các em khi nhận được quà tặng. Ban thiện nguyện Diva nói riêng và tất cả nhân viên của Viện Thẩm Mỹ DIVA nói chung cũng vui lây. Bởi chúng tôi đã bù đắp một phần nào đó những thiệt thòi mà các em phải gành chịu.

  Sư Bảo – Trụ trì của chùa Pháp Tánh cũng đầy xúc động chia sẽ với chúng tôi: “Những sự đóng góp về vật chất của các doanh nghiệp, cá nhân sẽ giúp chúng tôi có thể trang trãi phần nào chi phí về nhu yếu phẩm cũng như chi trả viện phí cho các bé”.

  Ban thiện nguyện trao quà cho chùa Pháp Tánh
  Ban thiện nguyện trao quà cho chùa Pháp Tánh

  Tạm biệt mái ấm chùa Pháp Tánh cùng với 42 trẻ mồ coi với những nuối tiếc bởi vẫn chưa làm được nhiều cho các em. Nhưng sự nuối tiếc này sẽ là động lực để ban thiện nguyện chúng tối sẽ cố gắng hơn nữa để giúp đỡ nhiều hơn cho các em trong các dịp sắp tới.

  Hoạt động thiện nguyện tại chùa Pháp Tánh nằm trong chuỗi thiện nguyện của DIVA Group. Với mong muốn không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ về ngoại hình, DIVA Group cũng đồng hành trong việc hoàn thiện vẻ đẹp bên trong bằng các hoạt động ý nghĩa này.

  Trong chuỗi thiện nguyện này, viện thẩm mỹ Diva cũng đã kêu gọi sự đóng góp tiền mặt lên đến 40 triệu đồng để giúp người dân Thanh Hóa khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

  Và nhân đây, để lan tỏa yêu thương nhiều hơn nữa, viện thẩm mỹ Diva cũng như Cộng Đồng Làm Đẹp xin kêu gọi nhiều hơn sự hảo tâm của quý doanh nghiệp và các cá nhân để đóng góp hỗ trợ phần nào khó khăn tại chùa Pháp Tánh. Mọi quyên góp xin gửi về sư cô Tắc Bảo theo số điện thoại 090 935 2003. Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA qua số điện thoại 0815771379.

  TIN LIÊN QUAN