Viện thẩm mỹ DIVA trao tặng 300 triệu cho làng trẻ em SOS Đà Lạt

  Nghe đọc bài

  Viện thẩm mỹ DIVA trao tặng 300 triệu cho làng trẻ em SOS Đà Lạt

  Mới đây, ngày 21/12/2019, viện thẩm mỹ DIVA đã tiến hành trao phần quà tài trợ 300 triệu đồng cho làng SOS Đà Lạt. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình vì cộng đồng của viện thẩm mỹ Diva.

  Chia sẽ với làng SOS Đà Lạt

  Làng trẻ SOS Đà Lạt là một trong những làng trẻ em mồ côi đầu tiên tại Việt Nam. Nằm tại đại chỉ 67- 69 Hùng Vương, cách thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam. Tại đây nuôi dưỡng hơn 200 em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn. Các em dù thiếu thốn tình thương của cha mẹ, nhưng luôn được bù đắp bằng sự yêu thương của toàn xã hội.

  Với mong muốn chia sẽ một phần nào những thiệt thòi mà các em gặp phải. Viện thẩm mỹ DIVA đã trao phần quà 300 triệu cho làng trẻ SOS Đà Lạt. Dù không phải số tiền lớn nhưng hy vọng sẽ giúp các em có thêm động lực và một phần tài chính trên con đường trưởng thành.  

  Chia sẽ với làng SOS Đà Lạt
  Chia sẽ với làng SOS Đà Lạt

  Phát biểu trước đông đảo các em nhỏ và bản lãnh đạo làng trẻ SOS, ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DVA GROUP vui vẻ chia sẻ: “Hiện nay, tại Việt Nam còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cơ cực cần sự chung tay góp sức từ cả cộng đồng. Do đó, khi nhận được lời mời từ Ban lãnh đạo Làng SOS Đà Lạt chúng tôi đã rất vui mừng đồng ý tham dự và đề nghị trao tặng 300 triệu. Đây tuy là món quà không quá lớn nhưng hy vọng sẽ góp sức được phần nào nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ tại đây có tương lai vững chắc.”

  ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DVA GROUP

  Còn nhiều hành trình ý nghĩa

  Ngoài là nhà tài trợ lớn nhất trong lễ kỉ niệm “30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt” lần này. DIVA còn thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa khác như: Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….

  Là một trong những viện thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dù mới hơn 5 năm hoạt động nhưng viện thẩm mỹ DIVA đã phần nào khẳng định chất lượng dịch vụ với nhiều thành tựu đáng nể. Hơn 40 cơ sở trên toàn quốc đã giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp uy tín, có công nghệ cao.

  Ngoài sự hỗ trợ của viện thẩm  mỹ DIVA, thông qua Cộng Đồng Làm Đẹp, chúng tôi rất muốn kêu gọi thêm nhiều doanh nghiệp, cá nhân có lòng hảo tâm để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn nói chung và làng trẻ em SOS Đà Lạt nói riêng.

  Mọi đóng góp cho làng trẻ em SOS Đà Lạt xin được gửi về:

  • Địa chỉ: 67–69 đường Hùng Vương – Phường 9 Tp.Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng
  • Tel: +84 0263.3.822.502
  • Email: soscv.dalat@sosvietnam.org
  • Giám đốc: Ông Trần Bảo Long.

  TIN LIÊN QUAN