Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE ký kết hợp tác, đồng hành cùng phụ nữ Việt

  Nghe đọc bài

  Ngày 26/06/2023 tại 145 Phú Lợi (phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước tiến vượt bậc trong ngành làm đẹp của hai thương hiệu. 

  Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE VIỆT NAM1
  Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE VIỆT NAM

  Cùng hướng tới mục tiêu nâng tầm vẻ đẹp, giá trị của phụ nữ Việt, sáng ngày 26/06/2023, Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE Việt Nam đi đến ký kết hợp tác chiến lược, đồng hành thương hiệu. Đây là bước tiến mới, không chỉ mang lại cho phái đẹp những sản phẩm chất lượng, trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng mà còn là cột mốc quan trọng góp phần khẳng định uy tín, vị thế của hai thương hiệu.

  Bà Đinh Thị Thu Hà và ông Tony Pham đại diện hai thương hiệu ký kết hợp tác chiến lược

  Theo đó, Viện thẩm mỹ DIVA trở thành đơn vị sử dụng, phân phối chính hãng các sản phẩm của BE’ BALANCE Việt Nam. Đồng thời BE’ BALANCE Việt Nam hỗ trợ Viện thẩm mỹ DIVA đảm bảo chất lượng sản phẩm của người dùng. 

  Theo tìm hiểu, Viện thẩm mỹ DIVA là chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 120 chi nhánh trải dài khắp 40 tỉnh thành, đồng thời nâng tầm nhan sắc cho hơn 7 triệu lượt khách hàng. Sau hơn 7 năm xây dựng và phát triển, DIVA luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện về mọi mặt từ đội ngũ con người, máy móc cho đến công nghệ nhằm có thể đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tối ưu nhất cho chị em.

  Viện thẩm mỹ DIVA – Nơi nâng tầm nhan sắc của hàng triệu phái đẹp Việt

  Trong khi đó, BE’ BALANCE Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Sau gần 20 năm thành lập, thương hiệu này đã khẳng định được vị thế của mình tại nhiều thị trường trong và ngoài nước như châu Âu, châu Mỹ, châu Á,… 

  Tại lễ ký kết, đại điện Viện thẩm mỹ DIVA cho biết: “Trước khi ký kết chính thức, Viện thẩm mỹ DIVA đã có khoảng thời gian tìm hiểu và sử dụng mỹ phẩm của BE’ BALANCE Việt Nam. Nhận thấy các sản phẩm của đơn vị không đại trà, hiệu quả lại rất vượt trội. Điều này đã thôi thúc chúng tôi phải nhanh chóng trở thành đơn vị sử dụng, phân phối chính hãng các sản phẩm của BE’ BALANCE Việt Nam”. 

  Bà Đinh Thị Thu Hà – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu trong buổi lễ

  Đáp lại niềm tin yêu của Viện thẩm mỹ DIVA, ông Tony Pham – Đại diện phía BE’ BALANCE Việt Nam chia sẻ: “BE’ BALANCE lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA – Một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng DIVA thực hiện hóa sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp Việt, mang đến mỹ phẩm chất lượng nhất”. 

  Ông Tony Pham – Giám đốc điều hành BE’ BALANCE Việt Nam chia sẻ trong sự kiện

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE Việt Nam đã mở ra nhiều bước tiến mới trong hành trình nâng tầm nhan sắc Việt, không chỉ giúp phái đẹp có cơ hội sử dụng mỹ phẩm chính hãng mà còn thể hiện cam kết đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình hoàn hiện sắc của bản thân.

  Buổi lễ ký kết đã đánh dấu bước tiến vượt bậc trong ngành làm đẹp của Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE với các dòng sản phẩm chất lượng, trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

  TIN LIÊN QUAN