Vượt qua 2000km để tỏ tình, song chàng trai vẫn bị nữ TikToker từ chối hẹn hò

Nghe đọc bài

Trong chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ”, dù đã cất công chuẩn bị màn tỏ tình lãng mạn dành cho nữ chính, song chàng trai vẫn bị đối phương từ chối hẹn hò.

Trong tập 2 của “Tỏ tình hoàn mỹ” có sự xuất hiện của Kai, một chàng trai đến từ Hà Nội với vẻ ngoài điển trai, nam chính cũng tiết lộ trước đây đã từng bị người yêu cũ phản bội. Tại thời điểm ấy, vì thương đối phương nên anh tha thứ mọi chuyện, lâu dần khiến bản thân ngày càng tổn thương.

Sau những trải nghiệm đó, Kai đã dần nhận ra rằng bản thân nên dứt khoát và thay đổi. Tham gia chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ”, chàng trai mong muốn tìm được cho mình một người đủ tin tưởng, yêu thương để cùng nhau đồng hành trên chặng đường phía trước.

Tỏ tình hoàn mỹ
Kai được các cô gái đánh giá là người ấm áp. Nguồn: BTC

Thông qua các từ khóa mà chàng trai cung cấp, một số người cho rằng anh là người ấm áp. Kai cũng tiết lộ, tham gia “Tỏ tình hoàn mỹ”, bản thân anh muốn thổ lộ tình cảm với TikToker Reency. 

Tiết lộ của chàng trai đã khiến cho nữ chính bất ngờ, bởi từ trước đến nay hai người chưa từng gặp hoặc quen biết nhau. Nữ TikToker cũng chia sẻ rằng bản thân không có những điểm giống như mẫu người yêu lý tưởng của Kai, Reency tỏ vẻ khá bất ngờ và thắc mắc tại sao người trong lòng Kai lại là cô ấy.

Trước những thắc mắc đó, Kai kể anh đã biết tới Reency thông qua một người bạn từng chơi chung. Khi thấy nữ TikToker, Kai nhận xét cô nhỏ nhắn và tràn đầy năng lượng, điều này khiến anh rất ấn tượng, rồi thương Reency từ lúc nào không hay.

Tỏ tình hoàn mỹ 2
Reency tỏ vẻ bất ngờ vì hai người chưa từng quen biết hoặc gặp mặt nhau. Nguồn BTC

Để thổ lộ tình cảm, Kai chuẩn bị một khung cảnh tỏ tình vô cùng lãng mạn bên bờ biển, kèm theo là ly trà sữa, một loại thức uống yêu thích của Reency. Nam chính còn cho biết thêm, mỗi khi gặp chuyện buồn, Reency thường chơi boxing giải tỏa stress, cân bằng lại cảm xúc.

Đến với “Tỏ tình hoàn mỹ”, Kai cũng hy vọng mỗi khi Reency buồn, anh sẽ không trở thành bao cát mà làm một chiếc găng tay để bảo vệ đôi tay của Reency cũng như che chở nữ TikToker trước những chuyện khó khăn trong cuộc sống.

Theo tiết lộ, chàng trai đã vượt qua quãng đường gần 2000km để vào Sài Gòn tỏ tình người mình thích. Điều này khiến Reency vô cùng cảm động dù trước đó cả hai chưa từng gặp gỡ. 

Tỏ tình hoàn mỹ 3
Dù cảm nhận được tình cảm của Kai dành cho mình nhưng Reency vẫn chưa đủ rung động để cùng nắm tay nhau ra về. Nguồn: BTC

Để làm cho đối phương vui, chàng trai đã chuẩn bị một trò chơi tương tác. Kai cũng trổ tài vừa đánh đàn vừa hát ca khúc “Chờ đến khi thế gian đảo ngược” tạo nên bầu không khí vô cùng lãng mạn.

Lắng nghe được giọng hát của Kai, nữ TikToker đã cảm nhận được tấm chân tình từ đối phương. Tuy nhiên, Reency vẫn chưa đủ rung động để có thể cùng nắm tay chàng trai ra về. Trước lời từ chối này, Kai khẳng định bản thân sẽ không bỏ cuộc mà tiếp tục theo đuổi trong khoảng thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN