Horoscope 15/4 – 21/4: Sư Tử hãy tin vào bản thân, Bảo Bình hãy thành thật hơn

Nghe đọc bài

Mỗi ngày mới đến là cơ hội để 12 chòm sao làm nhiều điều tốt đẹp, yêu thương bản thân và yêu thương bản thân cũng như mọi người xung quanh một cách trọn vẹn. 

Sư Tử

Sư Tử hãy vui vẻ đón nhận mọi chuyện có thể xảy ra trong cuộc sống, đừng để những vướng bận trong lòng cản trở hoặc ảnh hưởng tới công việc. Bên cạnh đó, tài chính ở chòm sao này nhìn chung cũng khá suôn sẻ, do đó bạn hãy lên kế hoạch riêng của mình và từng bước hiện thực hóa chúng. 

Tuần này, Sư Tử sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhưng mọi thứ có vẻ khá rập khuôn và chưa đủ sáng tạo. Những ai đang tìm việc trong thời gian tới thường cảm thấy thiếu tự tin vì chưa tìm ra điểm yếu ở bản thân để khắc phục kịp thời.

Sư Tử
Sư Tử đừng để những vướng bận trong lòng cản trở hoặc ảnh hưởng tới công việc

Xử Nữ

Tuần mới, Xử Nữ có khả năng sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Lời khuyên hữu ích cho những chàng trai, cô gái thuộc cung hoàng đạo này chính là hãy dũng cảm tiến lên thì mới thu hút nhiều may mắn. 

Một cuộc trò chuyện với chủ đề nghiêm túc nào đó sẽ diễn ra trong tuần này bởi vì nó đã bị trì hoàn khá lâu. Tuy nhiên, mọi thứ đều suôn sẻ hơn những gì mà Xử Nữ nghĩ. Nhờ đó, cơ hội mới có thể đến bất ngờ, vì thế bạn nên nắm bắt để không bỏ lỡ nhé!

Thiên Bình

Tuần mới, chòm sao Thiên Bình có thể được nhiều đối tượng bày tỏ tình cảm, bạn hãy chọn lựa người phù hợp với mình. Vận trình tình cảm của những cặp đôi cũng sẽ trải qua nhiều thăng trầm, nhưng bạn vẫn duy trì được mối quan hệ rất vững chắc với nửa kia. 

Tại nơi công sở, chòm sao này cần chú ý một số câu từ trong cách diễn đạt công việc để tránh gây hiểu lầm. Nếu Thiên Bình vẫn đang tìm việc thì hãy ưu tiên option có tính an toàn cao hơn, đừng quá cố chấp với thái độ “bề trên” của mình. 

Thiên Bình
Thiên Bình có thể được nhiều đối tượng bày tỏ tình cảm ở tuần này

Bọ Cạp 

Tuần mới, Bọ Cạp có thể bị đẩy vào một tình huống bị rung động, chòm sao này gần như chưa từng trải qua những vấn đề tương tự trong quá khứ. Mọi thứ chợt tăng tốc vào giữa tuần, tuy nhiên bạn cần phải tập trung hết mình thì may ra mới hoàn thành mọi deadline trước hạn. 

Vận trình tình duyên ở những cô gái, chàng trai Bọ Cạp đang độc thân sẽ được cải thiện. Chòm sao này dễ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài, có nhiều cơ hội để ở gần nhau hơn. 

Những người đang yêu sẽ có nhiều quan điểm khác nhau về cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai đều chấp nhận khuyết điểm ở nửa kia để tích cực hỗ trợ nhau thay đổi dần dần. 

Bạch Dương

Khía cạnh công việc của Bạch Dương ngày càng thuận lợi, do đó chòm sao này càng muốn tập trung toàn lực, đẩy mạnh hiệu suất và hoàn thành đầy đủ kế hoạch, dự án theo đúng như tiến độ. Tuy nhiên, điều này có thể khiến sức khỏe Bạch Dương ngày càng xuống dốc, vì thế bạn nên tìm cách cân bằng cả 2. 

Vận trình tình duyên của các chàng trai, cô gái còn đang độc thân tiến triển khá tốt trong tuần mới nếu bạn mở lòng, sẵn sàng làm quen người mới. Tuy nhiên, để thay đổi tình trạng mối quan hệ thì Bạch Dương cần thêm thời gian nữa. 

Bạch Dương
Bạch Dương hãy đẩy mạnh hiệu suất và hoàn thành đầy đủ kế hoạch

Kim Ngưu 

Quý nhân sẽ bất ngờ liên lạc, kề xuất một kế hoạch thú vị với mong muốn Kim Ngưu sẽ tham gia. Nếu đồng ý, bạn buộc phải sắp xếp lại lịch trình cá nhân, tránh việc quá tải. Nhưng vì đây là một dự án hấp dẫn mà chòm sao này đang ấp ủ bấy lâu nay, nên chẳng mấy chốc mà Kim Ngưu sẽ gật đầu lia lịa. 

Sau một tuần cạn kiệt tài chính thì tình hình tài chính của Kim Ngưu ở thời điểm này nhìn chung khá ổn. Bạn có thể tăng thu nhập, cán cân thu chi sẽ dần trở nên cân bằng lại. 

Song Tử

Một số vấn đề từ trong quá khứ nay sẽ xuất hiện trở lại trong đầu Song Tử, khiến chòm sao này phải trằn trọc suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, đây chưa phải là thời điểm phù hợp để mọi người chia sẻ điều đó ra ngoài.

Tuần mới, các chàng trai, cô gái thuộc cung hoàng đạo Song Tử được khuyến khích sẽ hoạt động độc lập. Do đó, bạn hãy giữ suy nghĩ tích cực này, đừng phụ thuộc vào bất cứ ai. 

Một đối tượng vừa mới quen có thể không để lại thiện cảm trong mắt Song Tử. Nhưng cũng đừng vội gay gắt với họ, bởi cả hai sẽ tương tác nhiều hơn ở tương lai vì bạn sẽ nhận ra họ tốt tính nhiều hơn bạn nghĩ. 

Song Tử
Song Tử được khuyến khích sẽ hoạt động độc lập trong tuần mới

Cự Giải

Trạng thái làm việc của Cự Giải ở tuần này đang trở nên trì trệ, chậm chạp hơn. Do đó bạn cần đẩy nhanh tốc độ để tránh làm chậm tiến trình cả nhóm. Đồng thời, Cua nhỏ cũng không nên thể hiện cái tôi cá nhân quá đà, hãy để ý hơn tới phản ứng của mình, tránh làm mất đi ấn tượng tốt với đối phương. 

Điều may mắn đó là chòm sao này có thể duy trì được sự cân đối trong việc thu chi trong khoản thời gian tới. Tuy nhiên, những nguồn thu mới vẫn chưa mang lại lợi nhuận, bạn hãy cố gắng đầu tư thời gian hơn vào các dự án mới nhé!

Nhân Mã

Chòm sao này cần thận trọng, đừng tin tưởng ai quá mức, cho dù họ có tỏ vẻ thật thà, dễ mến. Chuyện tình cảm ở Nhân Mã cũng đang từng bước cải thiện, bạn sẽ sẵn sàng tham gia vào những cuộc hẹn với thái độ tích cực.

Có thể chòm sao này đang gặp được ý trung nhân trong khoản thời gian tới. Những cặp đôi sẽ dành nhiều thời gian để chia sẻ, đồng cảm cùng nhau, thậm chí đối phương còn cho bạn lời khuyên thích hợp.

Tài chính của những chàng trai, cô gái thuộc cung hoàng đạo này rất khả quan. Bạn cũng có thể thu được nguồn thông tin hữu ích để giúp gia tăng nguồn thu nhập trong khoản thời gian sắp tới. 

Nhân Mã
Nhân Mã sẽ sẵn sàng tham gia vào những cuộc hẹn với thái độ tích cực

Ma Kết 

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ tăng lên rõ rệt, đặc biệt là tình hình đầu tư có thể cải thiện và hình thành một trạng thái tốt đẹp hơn. Ma Kết hãy tìm cách giải tỏa áp lực, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ giúp bạn trút bỏ hết tức tối trong lòng.

Tuy nhiên, Ma Kết cần chú ý tới thái độ, lời ăn tiếng nói trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Vận trình tình duyên ở những ai đang độc thân cũng sẽ diễn ra khá tốt. 

Chòm sao này biết cách thể hiện sức hút của bản thân để tạo ấn tượng cho đối tượng khác giới. Đối với những Ma Kết đã có đôi, bạn sẽ được mọi người chúc phúc, được mọi người ủng hộ, hỗ trợ trong khoản thời gian sắp tới. 

Bảo Bình

Những ai thuộc chòm sao này đang có suy nghĩ gì thì hãy thành thật nói ra để cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, một đối tượng sẽ chủ động liên hệ với Bảo Bình trong tuần mới, nhưng đây không hẳn là tin vui hay đánh dấu sự khởi đầu khả quan. 

Vận trình công việc của Bảo Bình nhìn chung diễn ra khá tốt, bạn khá chăm chỉ và điều này được mọi người ghi nhận, đánh giá cao. Những ai đang tìm kiếm công việc hãy điều chỉnh tâm lý cá nhân, ưu tiên tìm một số công việc phù hợp với các tính của mình. 

Bảo Bình
Bảo Bình khá chăm chỉ, được mọi người ghi nhận và đánh giá cao

Song Ngư

Tuần mới, chòm sao này cần quyết đoán, không do dự kẻo bỏ lỡ những cơ hội tốt. Người độc thân có thể nhận được sự quan tâm, săn đón từ mọi người xung quanh. 

Sau nhiều đêm mất ngủ thì tuần mới, chất lượng giấc ngủ ở Song Ngư sẽ được cải thiện đáng kể. Mặc dù vẫn còn vấn đề cần phải giải quyết, thế nhưng công việc vẫn không nảy sinh thêm rắc rối đã là một điều may mắn lắm rồi. 

Vừa rồi là một số thông tin dự đoán về vận trình, cuộc sống của 12 chòm sao khi bước sang tuần mới trong tháng 4 năm 2024. Hy vọng, thông qua bài viết trên, mọi người có thể tìm thấy động lực để cố gắng hơn trên chặng được phía trước.

TIN LIÊN QUAN