3 bài tập giảm mỡ hai bên hông hiệu quả trong 7 ngày

  Nghe đọc bài

  Bài tập giảm mỡ hai bên hông dưới đây chắc chắn là những tips hiệu quả “cứu cánh” cho các nàng gặp vấn đề này. Cùng Cộng Đồng Làm Đẹp thực hiện ngay để có được vòng 2 thon gọn như ý nhé.

  90% phụ nữ sau sinh hoặc do tình trạng tăng cân nhanh chóng đều gặp vấn đề về vòng 2 tích tụ mỡ ngày càng nhiều. Đặc biệt là ở vùng hai bên hông khiến cho hình dáng vốn dĩ như “đồng hồ cát” cũng biến mất. Vậy đâu là giải pháp dành cho bạn đây?

  3 bài tập giảm mỡ hai bên hông hiệu quả trong 7 ngày

  Tập thể dục là một trong những phương pháp giảm mỡ hai bên hông khá hiệu quả. Thay vì đến phòng tập gym bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà nhé.

  Tập thể dục là bí kíp vàng giúp tăng sự dẻo dai, sức bền cũng như đem đến tác dụng tiêu mỡ hiệu quả. Thay vì đến phòng tập gym, bạn có thể áp dụng ngay 3 bài tập giảm mỡ hông dành riêng cho nữ ngay tại nhà sau đây:

  Gập bụng

  Gập bụng là một trong những bài tập không chỉ loại bỏ nhanh vỡ bụng hai bên mà còn có thể thon gọn, săn chắc vòng 2. Đặc biệt là hoàn toàn có thể giúp rèn luyện sức khỏe hiệu quả. Để thực hiện bài tập này có thể thực hiện các động tác như sau:

  • Chuẩn bị: Nằm ngửa, sau đó thân và chân người tạo thành một đường thẳng.
  • Tiếp theo, đưa tay ôm nhẹ vào đầu.
  • Tiếp tục, từ từ nâng thân người lên trên đến khi lưng thẳng rồi hạ người xuống.
  • Lập lại liên tục như vậy tối thiểu 20 lần, thực hiện 3 lần như vậy nhé.
  3 bài tập giảm mỡ hai bên hông hiệu quả trong 7 ngày
  3 bài tập giảm mỡ hai bên hông hiệu quả trong 7 ngày

  Squats

  Squats là một bài tập giảm mỡ hai bên hông khá quen thuộc; bên cạnh đó động tác này cũng rất dễ làm. Ngoài làm thon gọn vòng 2 thì đây cũng là động tác giúp bạn tăng vòng 3 săn chắc một cách nhanh chóng.

  • Chuẩn bị: Chân đứng thẳng dang rộng bằng vai, chân tay để thả lỏng và tự do.
  • Đầu tiên, hai tay đưa ra trước ngực và chắp lại với nhau.
  • Tiếp theo, hạ người xuống, lưu ý là đẩy mông ra sau, đồng thời đùi song song với mặt đất nhé.
  • Cuối cùng, bạn giữ nguyên tư thế này khoảng 10s, rồi sau đó đưa người trở về trạng thái ban đầu.

  Thực hiện liên tục khoảng 10 đến 15 lần mỗi ngày. Liên tục mỗi ngày và tăng lên số lượng lần lặp lại theo ngày trong vòng 1 tháng sẽ thấy được hiệu quả khác biệt.

  Squats
  Squats

  Plank

  Bài tập cuối cùng mà CĐLĐ muốn gợi ý cho bạn cũng rất dễ thực hiện tại nhà và hiệu quả nhanh chóng đó là Plank. Đây là một trong những bài tập mà rất nhiều diễn viên người mẫu áp dung để giúp cho toàn thân thon gọn, đặc biệt là vòng 2.

  • Chuẩn bị: Nằm sấp và hai tay chống cao, đặt trọng tâm vào bàn chân nhé.
  • Tiếp theo, nhớ giữ người thẳng kết hợp kỹ thuật hóp bụng
  • Giữ khoảng 30s đến 45s thì dừng lại, trở về tư thế ban đầu
  Plank
  Plank

  Vòng 2 thon gọn chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin cho nhiều chị em. Do đó, nếu bạn đang muốn cải thiện thì 3 bài tập giảm mỡ hai bên hông này khá hiệu quả và đơn giản để áp dụng. Còn nếu bạn muốn kết quả nhanh hơn, hiệu quả vượt trội hơn thì tham khảo các phương pháp làm đẹp giảm béo tại thẩm mỹ viện Diva nhé.

  TIN LIÊN QUAN