PISEN tung khuyến mại lên đến 50% tại ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ

Nghe đọc bài

Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 17/11 – 19/11/2023 tại khu vực phố đi bộ Hồ Gươm. Trong thời gian này, khách hàng có thể tham quan, trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm thiết bị ngoại vi của nhà PISEN.

Theo đó, hàng ngàn sản phẩm của PISEN sẽ được áp dụng chương trình khuyến mại từ 20 – 50%, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những món đồ công nghệ chất lượng cao với giá ưu đãi, bao gồm: chương trình thay pin Iphone từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, tai nghe, sạc dự phòng, cáp sạc,…

PISEN tung khuyến mại lên đến 50% tại ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ
PISEN tung khuyến mại lên đến 50% cho các sản phẩm công nghệ từ ngày 17 – 19/11/2023

Ngoài ra, tại gian hàng 41-43 Phố Lê Thái Tổ (Hồ Gươm), PISEN đã triển khai rất nhiều chương trình mini game để mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng như: tự thay pin, hỏi đáp, tự dán cường lực,… Hơn nữa, bạn còn có cơ hội nhận các phần quà giá trị từ nhà PISEN.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2020, thương hiệu PISEN đã nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến nhờ sản phẩm đa dạng và chất lượng cao. Ngoài ra, sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực điện thoại thông minh cũng giúp các sản phẩm nhà PISEN vươn tầm. 

PISEN tung khuyến mại lên đến 50%
PISEN được người tiêu dùng biết đến nhờ sản phẩm đa dạng và chất lượng cao

Từ nhu cầu cần có thêm nguồn năng lượng cho chiếc điện thoại thông minh để phục vụ mục đích cá nhân, các mặt hàng như pin sạc điện thoại, máy ảnh, cáp sạc chất lượng cao từ nhà PISEN đã được đón nhận với độ phổ biến rộng rãi trên thị trường. 

Ngoài các sản phẩm pin máy ảnh, pin điện thoại, tai nghe, cáp sạc,… PISEN còn cung cấp đến khách hàng mô hình, dịch vụ nhằm tạo việc làm và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. 

Với phương châm “Sản phẩm như nhân phẩm”, PISEN đang ngày càng được nhiều người tin chọn và liên tục nhận danh hiệu “quán quân trong ngành phụ kiện số” từ năm 2020 cho đến thời điểm hiện tại. 

PISEN
PISEN đang ngày càng được nhiều người tin chọn nhờ mang đến dịch vụ tốt lành

Theo tìm hiểu, PISEN là thương hiệu trực thuộc tập đoàn điện tử PISEN ELectronics. Đơn vị này luôn tiên phong trong việc đáp ứng các vật liệu, sản phẩm mới 100%, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Là thương hiệu có hơn 20 năm phát triển chuyên về pin sạc, cáp sạc, sạc dự phòng,… Đến hiện tại, sản phẩm của PISEN vẫn chưa có trường hợp cháy nổ nguy hiểm nào. Tương lai, thương hiệu PISEN kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và bùng nổ hơn nữa về doanh số lẫn chất lượng. 

TIN LIÊN QUAN