“An tâm – An toàn – Tinh tế” – Giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Nha khoa Quốc tế DAISY  

Nghe đọc bài

Nhắc đến Nha khoa Quốc tế DAISY, nhiều khách hàng thể hiện sự ấn tượng với 3 giá trị cốt lõi “An tâm – An toàn – Tinh tế” mà thương hiệu này mang đến. Dù trong quá trình hoạt động có lúc thăng lúc trầm nhưng DAISY DENTAL đều vượt qua được nhờ duy trì giá trị cốt lõi từ thuở ban đầu. 

Mang sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY ra đời với nỗ lực chế tác nên những nụ cười hoàn mỹ, cùng với đó là sự cố gắng không ngừng để xây dựng một môi trường nha khoa an toàn, uy tín, tận tâm cho khách hàng. Do đó, ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Nha khoa Quốc tế DAISY đã xác định giá trị cốt lõi cho tất cả hoạt động của thương hiệu là “An tâm – An toàn – Tinh tế”. Theo đó, mỗi giá trị cốt lõi được thể hiện qua: 

An tâm với tay nghề của bác sĩ

Đặt cái “tâm” của người thầy thuốc lên hàng đầu, tâm huyết với nghề và thấm nhuần 12 điều Y đức là tôn chỉ của tất cả bác sĩ tại DAISY DENTAL. 

Tất cả các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY giỏi nghiệp vụ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp ở những trường đại học y nổi tiếng trong và ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề. Một số bác sĩ còn có thời gian nghiên cứu chuyên sâu tại Hoa Kỳ, Ý, Thụy Điển,…

Khi đến với Nha khoa Quốc tế DAISY, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của đội ngũ bác sĩ 
Khi đến với Nha khoa Quốc tế DAISY, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của đội ngũ bác sĩ 

An toàn thông qua hệ thống công nghệ hiện đại 

Định hướng xây dựng của Nha khoa Quốc tế DAISY là theo tiêu chuẩn Châu Âu nên thương hiệu chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ nha khoa hiện đại bậc nhất. Theo tìm hiểu, Nha khoa Quốc tế DAISY sở hữu hàng loạt công nghệ tân tiến, nổi bật như: Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro, công nghệ quét dấu răng Itero Element 5D, hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic, công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser,… Từ đó, giúp tối ưu kết quả điều trị cũng như hướng tới sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi ghé đến phòng khám. 

Tinh tế trong phong cách phục vụ

Với mong muốn trở thành một nơi điều trị, chăm sóc răng miệng an toàn nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn chú tâm trong phong cách phục vụ. Lấy văn hóa “Phục vụ từ trái tim” làm kim chỉ nam hoạt động, đội ngũ nhân sự phòng khám luôn chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất. Nhờ vậy, Nha khoa Quốc tế DAISY tạo dấu ấn đẹp trong tâm trí của khách hàng, đồng thời định hình sự khác biệt của thương hiệu so với những doanh nghiệp khác trên thị trường.  

Theo tìm hiểu, yếu tố cốt lõi “An tâm – An toàn – Tinh tế” gắn liền với sự phát triển của thương hiệu và ngày càng có giá trị hơn nữa khi giúp tạo lập nên một nét văn hóa đẹp, mang bản sắc riêng của Nha khoa Quốc tế DAISY. Mỗi thành viên đều “nằm lòng” những yếu tố cốt lõi này, tạo nên tiềm lực mạnh mẽ từ bên trong. Nhờ vậy, trong quá trình vận hành, dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng Nha khoa Quốc tế DAISY đã dễ dàng vượt qua, ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

“An tâm – An toàn – Tinh tế” là giá trị cốt lõi mà mỗi cán bộ – nhân viên DAISY DENTAL luôn ghi nhớ và thực hiện khi phục vụ khách hàng

Việc xây dựng giá trị cốt lỗi An tâm – An toàn – Tinh tế không chỉ thể hiện nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc kiên định với mục tiêu ban đầu là cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng nhất cho người dân Việt. Mà hơn thế nữa, đây còn là nền tảng để mỗi cán bộ – nhân viên xác định vai trò, trách nhiệm của mình khi phục vụ khách hàng”. – Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ. 

Có thể thấy rằng, các giá trị cốt lõi đã giúp cho Nha khoa Quốc tế DAISY trong việc xác định đúng triết lý kinh doanh, góp phần nâng tầm hoạt động quản lý, quản trị, điều hành, trong ứng xử giữa nhân viên, đối tác, khách hàng. Nhờ vậy, tạo dựng nên mức độ tin cậy, uy tín và là “chìa khóa vàng” đảm bảo sự phát triển của Nha khoa Quốc tế DAISY. 

Gặt hái được nhiều thành công nhờ vào việc xây dựng giá trị cốt lõi đúng đắn, Nha khoa Quốc tế DAISY chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển vượt trội hơn nữa trong tương lai, hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng cao cho người dân Việt.

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu thuộc Tập đoàn DVA. Với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Thông tin thương hiệu: 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 

– Số 65-67 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– Số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 1900 9009

Website: https://nhakhoadaisy.vn/

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật).

 

TIN LIÊN QUAN