Ngọc Lan cảm thấy tiếc nuối khi người đàn ông bị đối phương từ chối chỉ vì chiều cao chưa ưng ý

Nghe đọc bài

Người đàn ông đã từng đổ vỡ hôn nhân đến chương trình hẹn hò với hy vọng sẽ tìm được một người bầu bạn tuổi xế chiều. Mặc dù bày tỏ tình cảm một cách chân tình, thế nhưng nam nhân vật vẫn bị từ chối hẹn hò chỉ vì ngoại hình chưa ưng ý khiến Ngọc Lan cảm thấy tiếc nuối. 

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” ở tập 936 lên sóng cùng MC Lan Ngọc và MC Quyền Linh, mai mối cho hai khách mời từng đổ vỡ hôn nhân. Đàng trai là Bùi Mạnh Hùng, đang làm việc tại Biên Hòa (Đồng Nai), còn đàng gái tên Lê Thị Ánh Tuyết (42 tuổi), buôn bán giày dép tại Bình Phước. 

Ngọc Lan cảm thấy tiếc nuối khi người đàn ông bị đối phương từ chối chỉ vì chiều cao chưa ưng ý
MC Quyền Linh và MC Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời từng đổ vỡ hôn nhân

Theo chia sẻ, nhân vật Mạnh Hùng kết hôn năm 32 tuổi nhờ mai mối, chung sống được 14 năm thì ly hôn. Anh cho biết, bản thân có hai con gái đang sống cùng mẹ. 

Sau 7 năm ly hôn, người đàn ông cho biết từng hiểu một người được vài tháng nhưng thấy không phù hợp. Khi được hỏi về mẫu hình bạn gái lý tưởng, anh Mạnh Hùng cho biết, nếu thương nhau thì ngoài mặt tốt phải thương luôn cả mặt xấu thì mới ở được với nhau, bởi con người không ai là hoàn hảo cả.

Cùng chung hoàn cảnh với đàng trai, chị Ánh Tuyết cũng từng đổ vỡ hôn nhân và có 2 con gái. Cô chia sẻ, bản thân lập gia đình năm 2002, đến năm 2019 thì chia tay. Gần đây, chồng cũ qua đời nên cô đã mang các con về nhà chăm sóc. 

Đến với chương trình lần này, cô hy vọng sẽ tìm được người bạn trai biết nấu ăn, ga lăng, thương yêu gia đình. Ánh tuyết còn cho biết, cô không thích người nhậu nhẹt và hút thuốc. 

Mở hàng rào tình yêu, cặp đôi đã gặp gỡ và trực tiếp trò chuyện tìm hiểu đối phương. Khi Mạnh Hùng ngỏ ý muốn đàng gái về Biên Hòa sống cùng mình, Ánh Tuyết tỏ vẻ bối rối khi cho biết bản thân cũng muốn hỏi anh có thể về Bình Phước sống cùng hay không.

Bạn muốn hẹn hò
Mạnh Hùng ngỏ ý muốn đàn gái về Biên Hòa chung sống vì công việc hiện tại không cho phép di chuyển chỗ ở quá xa

Lúc này, Mạnh Hùng giãi bày tâm sự, bản thân làm công nhân nhà nước, phải đến vài năm nữa mới được nghỉ hưu nên khó có thể di chuyển nơi ở. Khi thấy cặp đôi gặp trở ngại chuyện về chung nhà, MC Quyền Linh khuyên rằng cả hai nên tìm hiểu trước, nếu phù hợp thì hãy yêu xa một khoảng thời gian. 

Nam MC cho rằng, Ánh Tuyết làm nghề buôn bán thì rất dễ thay đổi địa điểm hơn, còn nếu Mạnh Hùng tạo điều kiện về mặt bằng thì chuyện đó không gì là cản trở, vấn đề nằm ở chỗ chúng ta có hiểu nhau hay không mà thôi. 

Thế nhưng, Ánh Tuyết thừa nhận rằng, dù mến đàng trai nhưng cô lại ngại vấn đề khoảng cách. Bên cạnh đó, cô cũng thẳng thừng cho biết chưa ưng ý chiều cao của Mạnh Hùng. 

Bạn muốn hẹn hò 2
Ánh Tuyết thừa nhận mến đàng trai nhưng lại ngại vấn đề khoảng cách

Khi nghe được điều đó, MC Quyền Linh bức xúc bảo rằng, chiều cao thì quan trọng gì, mình mang đôi dép, đôi giày vô là cao hơn thôi. Quan trọng ở cái đầu và tình cảm của hai người. Còn về khoảng cách, nãy giờ đã phân tích rồi, tuổi này em cần tìm một người yêu thương mình trước đã. Bởi vì yêu thương mình, người ta sẽ yêu thương luôn cả con mình, điều đó mới quan trọng. 

Được hai MC nói đỡ, tuy nhiên đến phút cuối Mạnh Hùng vẫn bị Ánh Tuyết từ chối. Cô cho biết ấn tượng ban đầu thì cô thích nhưng về cảm xúc, cô vẫn chưa có tình cảm. Điều này khiến 2 MC cảm thấy tiếc nuối vô cùng.

Bạn muốn hẹn hò 3
Cuộc mai mối không thành khiến Ngọc Lan tiếc nuối vô cùng

Ngọc Lan trăn trở rằng, dù hơi tiếc nhưng cảm xúc vẫn là quan trọng nhất. Nếu bản thân đã không có cảm xúc thì đành chịu, mong rằng hai anh chị hãy làm bạn với nhau. 

TIN LIÊN QUAN