Thuận vợ thuận chồng: Tình cảnh khó khăn của hai vợ chồng khiếm thị khiến danh ca Thái Châu khóc nghẹn

Nghe đọc bài

Câu chuyện tình yêu của Ngọc Nhi và Huỳnh Lê được chia sẻ tại chương trình “Thuận vợ thuận chồng” khiến danh ca Thái Châu xúc động, khóc nghẹn tại trường quay. 

Huỳnh Lê vốn là người đam mê ca hát ngay từ lúc còn nhỏ và thần tượng danh ca Thái Châu. Chính tình yêu dành cho nền âm nhạc đã cầu nối giúp chị gặp được Ngọc Nhi, người có chuyên môn sâu về khâu sản xuất âm nhạc.

Thời gian đầu tâm sự, Ngọc Nhi ngỏ ý xin nụ hôn làm thù lao nếu như anh thu tặng một bài hát, thế nhưng đã bị Huỳnh Lê từ chối. Cho tới khi chính thức trở thành vợ chồng, cả hai mới trao nụ hôn đầu cho nhau. 

Thuận vợ thuận chồng
Huỳnh Lê và Ngọc Nhi đến với nhau nhờ “âm nhạc” làm cầu nối

Sau khi về chung sống một nhà, cả hai vui mừng khi Huỳnh Lê mang thai đứa con đầu lòng. Thế nhưng sau đó, bác sĩ lại thông báo thai nhi bị não úng thủy, khuyên phải bỏ. Tuy nhiên đứng trước tình cảnh này, đôi vợ chồng vẫn quyết tâm giữ đứa bé.

Huỳnh Lê cho biết, bản thân mang thai hơn 8 tháng, mỗi ngày cảm thấy con đều đạp rất mạnh khỏe nên không nỡ bỏ được. Chính vì thế, bằng mọi giá chị phải giữ bé lại và sinh con ra, dù không may mắn thì vợ chồng cũng sẽ tìm mọi cách để lo lắng cho đứa con. 

Nghe đến đây, danh ca Thái Châu không kiềm được nước mắt vì cảm thấy xót xa trước số phận khốn cùng của đôi vợ chồng khiếm thị. Anh cho biết, bình thường cuộc sống của hai người đã khó khăn, nay lại chồng chất thêm khó khăn nếu ra đứa trẻ không được trọn vẹn. Cả hai đã dành sự hy sinh rất cao cả khi dành cơ hội sống cho đứa con. 

Thuận vợ thuận chồng 2
Danh ca Thái Châu nghẹn ngào khi nghe tình cảnh khó khăn mà hai vợ chồng khiếm thính đã gặp phải

Ngay khi con ra đời, hai vợ chồng đều không dám tin rằng đứa bé mạnh khỏe này là con mình. Mãi cho tới khi bác sĩ tới xác nhận thì họ mới vỡ òa trong nước mắt. Sau đó, cuộc sống của Huỳnh Lê và Ngọc Nhi cũng bắt đầu có sự thay đổi đáng kể. 

Chị Huỳnh Lê cho biết, nhiều khi bản thân cứ sợ chồng đi rồi không về nữa, bởi vì đã có những lần anh chỉ cách cánh cửa sinh tử một bước chân. Gần đây nhất, Ngọc Nhi đã không may vấp ngã khiến chiếc móc quần áo găm thẳng vào mắt. Vì sợ sẽ không còn chồng nữa nên chị mới khuyên chồng về làm tại cơ sở xoa bóp để vợ chồng gần gũi hơn.

Thuận vợ thuận chồng 3
Danh ca Thái Châu động viên hai vợ chồng tiếp tục vững vàng hơn trong cuộc sống

Cuộc sống vợ chồng cũng không thể nào tránh khỏi mâu thuẫn, mỗi lần như vậy là Ngọc Nhi luôn chủ động “xuống nước” để gìn giữ hòa khí. Khi nói về bí quyết giúp bản thân chủ động hóa giải cơn giận dữ của vợ, anh chia sẻ mình sẽ bỏ đi đâu đó nhưng không ra khỏi nhà vì sợ ở một mình. Sau đó tưởng tượng những lời vợ chửi giống như lời ca trong một bài hát, điều này có thể giúp anh thoải mái hơn rất nhiều. 

TIN LIÊN QUAN